Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin
HHT - Mới đây, Quang Đăng đã cùng 2 vũ công Huy Hào và Trúc Anh đồng tổ chức chương trình Charity Workshop. Đây là các buổi dạy nhảy nhằm gây quỹ quyên góp cho Trung Tâm Công tác xã hội Bệnh Viện Chợ Rẫy.

Ngay trong buổi học đầu tiên, Quang Đăng cùng 2 thành viên đã thu về được số tiền học phí 8 triệu 500 nghìn đồng. Đăng vui vè cho biết: “Có thể với nhiều người, số tiền này rất nhỏ, nhưng với Đăng, đó là tiền mồ hôi nước mắt rất vất vả đứng lớp mới có được. Vũ công khác với ca sĩ, thu nhập thường rất thấp nên Đăng nghĩ, mình làm được gì trong khả năng bằng sức trẻ thì sẽ làm hết sức mình. Sắp tới Đăng sẽ tìm địa điểm rộng hơn để có thể dạy đông học viên hơn, kiếm được nhiều tiền hơn cho hoạt động từ thiện dài hơi này”.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 1
Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 2

Là một trong những vũ công nam hiếm hoi được nhiều người biết đến từ truyền hình thực tế, Quang Đăng mong muốn sẽ chỉ không dừng lại ở một “người nhảy” giỏi, mà muốn trở thành một người có thể truyền cảm hứng cho các vũ công khác. Quang Đăng muốn phát triển mình trở thành một biên đạo, diễn viên và tích cực xây dựng nhóm nhảy riêng cùng nhiều hoạt động thiện nguyện để có thể xây dựng một cộng đồng nhảy múa hiện đại, văn minh, nhân ái. Nhân bước sang tuổi 30, Quang Đăng cũng tung ra bộ ảnh mang màu sắc tươi mới, cá tính để gửi tặng khán giả.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 3
Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 4

Quang Đăng cho biết thêm: “Nhìn vào Đăng, mọi người ít biết rằng Đăng từng phải đi điều trị tâm lý vì stress và thất vọng về các mối quan hệ xung quanh ví dụ như bị bạn bè thân lừa gạt hết tiền bạc khi đầu tư kinh doanh. Vì có khá nhiều bạn trẻ bị trầm cảm gần đây nên Đăng cũng giấu kín chuyện này vì sợ mọi người nói những điều không đúng về mình. Đó là lý do mà Đăng khá im hơi lặng tiếng trong thời gian qua và gần như bỏ bê hết sự nghiệp. Nhưng bây giờ Đăng đã bình tâm trở lại. Đăng không muốn mình cứ rơi vào vòng lẩn quẩn của chính mình mà phải tự vực mình dậy, sáng tạo ra những điệu nhảy mới, tích luỹ tiền bạc để tu nghiệp ở nước ngoài để tiến bộ hơn”.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 5
 
Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 6

Còn về mối tình với nữ ca sĩ Thái Trinh, có ý kiến cho rằng từ khi mải lo yêu, cả hai không có nhiều bứt phá trong công việc, sự nghiệp, anh chàng cho biết: “Mình không nên đổ thừa tại cái này, tại cái kia cho sự thất bại của mình mà hãy tự nhìn nhận rõ là do sự hạn chế của bản thân chưa nỗ lực đủ. Đăng nghĩ mối quan hệ nào cũng thế, sẽ có lúc này lúc kia, khi vui khi buồn. Điều quan trọng là cả hai nhìn nhận ra được vấn đề để không bị ảnh hưởng bởi những ý nghĩ tiêu cực nếu muốn duy trì quan hệ tình cảm". 

Quang Đăng tiết lộ thêm hiện bạn gái Thái Trinh đang thực hiện album mới sau thời gian dài "ngủ đông", còn bản thân anh cũng đang tích cực chuẩn bị cho nhiều dự án mới. 

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng niềm tin ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm