Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương

Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương
HHT - Tiếp tục series "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" Mùa 2 mới mẻ và đầy hấp dẫn, Quang Trung - Duy Khánh cùng gửi đến khán giả món ăn độc lạ Bánh canh trường thọ chân gà rút xương.

Đặc biệt, cả hai có màn hóa thân review món ăn theo phong cách Bé SaQuỳnh Trần JP vô cùng hài hước đang gây sốt hiện nay. Xuất hiện trong bếp với tình trạng ho hen liên tục, Quang Trung than thở do thời tiết, bụi mịn ô nhiễm làm mình bị bệnh rất mệt mỏi khiến Duy Khánh không khỏi lo lắng. Tuy nhiên cả hai vẫn không quên “cà khịa” nhau trước khi Duy Khánh quyết định xung phong đi chợ làm món Bánh canh trường thọ chân gà rút xương cho Quang Trung ăn bồi bổ sức khỏe.

Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương ảnh 1
Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương ảnh 2

Thử thách đi chợ mà chương trình đưa ra lần này khiến Duy Khánh bối rối khi phải dùng âm nhạc để mua được những nguyên liệu cần thiết. Từ đọc rap, hát rock, hay cover hit Truyền thái y của Ngô Kiến Huy thành một bản nhạc dưỡng sinh để có thể mua được gói gia vị thuốc bắc - gia vị tạo nên sự đặc biệt của món ăn. 

Quay trở lại bếp, Duy Khánh Quang Trung đã cùng nấu ăn và chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích đến khán giả về thành phần dinh dưỡng, những lợi ích do món ăn này mang lại cũng như những mẹo vặt tuy nhỏ những vô cùng hữu ích. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những màn pha trò hài hước của hai nghệ sĩ. Duy Khánh còn bị Quang Trung đánh te tua vì thói ăn cắp chân gà giấu riêng để làm chân gà ngâm sả tắc.

Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương ảnh 3
 
Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương ảnh 4

Hoàn thành món ăn Quang TrungDuy Khánh vì sự hâm mộ nên đã quyết định review theo phong cách của Vlogger Quỳnh Trần JP đang gây sốt hiện nay. Đóng vai bé Sa, Quang Trung liên tục bị "mẹ" Duy Khánh nhắc chào cô chú, cũng như tình huống đổi vai bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười chỉ vì không cưỡng lại được vị ngon của món ăn. 

Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn Mùa 2 - Tập 4: Bánh canh trường thọ chân gà rút xương được ra mắt lúc 20h00 tối thứ 4 ngày 13/11 trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp. Mỗi thứ 4 hàng tuần, chương trình sẽ mang đến những công thức nấu ăn độc đáo và hài hước với sự dẫn dắt luân phiên của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn: Khả Như - Huỳnh Lập - Duy Khánh - Quang Trung.

Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương ảnh 5
 
Quang Trung bị bệnh được Duy Khánh tẩm bổ bằng Bánh canh trường thọ chân gà rút xương ảnh 6
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm