Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu

HHT - Quang Vinh trở lại đường đua V-Pop với MV "Lạnh Từ Trong Tim" được đầu tư chỉn chu từ nội dung, hình ảnh đến âm nhạc. Sản phẩm hiện nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Sau nhiều năm "im hơi lặng tiếng" trên thị trường âm nhạc Việt, Quang Vinh chính thức cho ra mắt MV Lạnh Từ Trong Tim, đánh dấu lần comeback được đầu tư nhất trong sự nghiệp.

Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 1

Lạnh Từ Trong Tim được sáng tác bởi Mr.Siro. Thời gian thu âm sản phẩm kéo dài hơn một tháng. Vẫn với giọng hát truyền cảm, chân thành và giàu cảm xúc, Quang Vinh đã thể hiện ca khúc một cách hoàn hảo nhất để tác phẩm chạm đến trái tim người nghe.

Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 2Quang Vinh và Mr Siro.

Lạnh Từ Trong Tim cũng là MV có mức độ đầu tư “khủng” nhất trong sự nghiệp ca hát của chàng Hoàng tử Sơn ca, với chi phí sản xuất trên 2 tỷ đồng. Sản phẩm quy tụ nhiều người nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau như Lynk Lee, Diễm My,...

Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 3 Lynk Lee diện đầm công chúa và chia sẻ về sự góp mặt của cô trong một vai diễn nhiều tâm sự ở MV "Lạnh Từ Trong Tim". 
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 4 Diễn viên Huỳnh Đức
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 5 Diễn viên Trịnh Xuân Nhản
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 6 Người mẫu Trần Minh Hảo
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 7 Người mẫu Khoai Vũ
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 8 NTK - Fashionista Thuận Nguyễn đóng cặp với Lynk Lee trong MV.
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 9 Quang Vinh và Diễm My trong sự kiện ra mắt sản phẩm.

Nội dung MV lồng ghép nhiều câu chuyện tình nhỏ trong cùng một bức tranh lớn, vẽ nên những “màu sắc” khác biệt trong tình yêu: Chuyện yêu xa, chuyện tình đơn phương, chuyện người thứ ba, chuyện tình yêu đồng giới, chuyện tình yêu bị ngăn cách bởi sự sắp xếp của gia đình,…

Quang Vinh muốn gửi gắm một thông điệp đẹp, đồng thời cũng là lời chia sẻ sự cảm thông và thấu hiểu của anh đến những người đang yêu: Tình yêu luôn chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, có mảng màu sáng và tối đan xen. Mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau và trong chúng ta không ai là hoàn hảo, vậy nên cũng chẳng có câu chuyện nào là trọn vẹn. Thay vì than vãn và trách cứ tình yêu, hãy chấp nhận những chỗ khuyết và cố gắng xây dựng thêm những khoảnh khắc hạnh phúc cho bản thân.

Với sản phẩm Lạnh Từ Trong Tim, Quang Vinh muốn đánh dấu sự trở lại với vai trò ca sĩ, vừa muốn dành tặng các fan một món quà mà họ đã luôn mong chờ từ rất lâu. Bên cạnh đó, nam ca sĩ muốn lan tỏa những thông điệp và góc nhìn tích cực đến mọi người.

Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 10
Nhiều khán giả cũng để lại bình luận khi thưởng thức sản phẩm của Quang Vinh: "Đơn phương, bị ngăn cấm, hạnh phúc, bị phản bội, đầy đủ muôn mặt của cuộc sống", "Những lần hôn anh, em có rung động đúng không?" Trời ơi cái câu này nghe tê tái quá, vừa xót xa vừa đáng thương", "Bài hát hay và da diết quá, chúc mừng anh Vinh".
Quang Vinh tung MV “Lạnh Từ Trong Tim“: Nơi hội tụ nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm