Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá"

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá"
HHT - Chỉ vì muốn câu like mà chàng vlogger này đã bất chấp nguy hiểm để thực hiện với bạn gái của mình. Hiện anh ta đang hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng.
Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá" ảnh 1

Theo đó anh chàng trai vlogger N.V.H đã lợi dụng bạn gái mình để câu like khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mở đầu clip của mình, H đã có màn giới thiệu khá ấn tượng với hai quả pháo tự chế. Anh ta cho biết sẽ 'trả thù' bạn gái sau một đêm mất ngủ.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá" ảnh 2

Thanh niên khoe hai quả pháo chuẩn bị cho trò nghịch dại. (Ảnh cắt từ clip)

Tiếp theo màn giới thiệu ấy, anh này tiến lại giường bạn gái đang nằm ngủ, đặt hai quả pháo cạnh bạn gái rồi... châm lửa đốt. 

Khi quả pháo phát nổ, bạn gái này giật mình tỉnh giấc, và có vẻ quả pháo đã khiến cô gái bị thương. Cô bạn tỏ ra đau đớn không nói lên lời.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá" ảnh 3

Ngay sau khi chàng trai này chia sẻ đoạn clip troll bạn gái lên mạng rất nhiều người đã quan tâm bình luận về clip này. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của chàng trai, tất cả mọi người đều tỏ ra phẫn nộ vì cách gây chú ý phản cảm của anh này. Những hành động của H. bị đánh giá là thiếu suy nghĩ, gây nguy hiểm cho bạn gái.

Rất nhanh sau đó, fanpage của H. đã được cư dân mạng tìm ra. Được biết, N.V.H là một vlogger đã từng làm khá nhiều clip theo kiểu troll. Trên fanpage của H. phần lớn đăng tải những đoạn clip tự làm và nhận hàng chục ngàn lượt theo dõi. Hiện cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ, rủ nhau vào fanpage nói trên bấm report nhằm lên án mạnh mẽ hành vi câu like bất chấp của N.V.H.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.