Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá"

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá"
HHT - Chỉ vì muốn câu like mà chàng vlogger này đã bất chấp nguy hiểm để thực hiện với bạn gái của mình. Hiện anh ta đang hứng trọn màn report tập thể từ cư dân mạng.
Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá" ảnh 1

Theo đó anh chàng trai vlogger N.V.H đã lợi dụng bạn gái mình để câu like khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mở đầu clip của mình, H đã có màn giới thiệu khá ấn tượng với hai quả pháo tự chế. Anh ta cho biết sẽ 'trả thù' bạn gái sau một đêm mất ngủ.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá" ảnh 2

Thanh niên khoe hai quả pháo chuẩn bị cho trò nghịch dại. (Ảnh cắt từ clip)

Tiếp theo màn giới thiệu ấy, anh này tiến lại giường bạn gái đang nằm ngủ, đặt hai quả pháo cạnh bạn gái rồi... châm lửa đốt. 

Khi quả pháo phát nổ, bạn gái này giật mình tỉnh giấc, và có vẻ quả pháo đã khiến cô gái bị thương. Cô bạn tỏ ra đau đớn không nói lên lời.

Quay clip đốt pháo trêu bạn gái để câu like, vlogger hứng trọn "gạch đá" ảnh 3

Ngay sau khi chàng trai này chia sẻ đoạn clip troll bạn gái lên mạng rất nhiều người đã quan tâm bình luận về clip này. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của chàng trai, tất cả mọi người đều tỏ ra phẫn nộ vì cách gây chú ý phản cảm của anh này. Những hành động của H. bị đánh giá là thiếu suy nghĩ, gây nguy hiểm cho bạn gái.

Rất nhanh sau đó, fanpage của H. đã được cư dân mạng tìm ra. Được biết, N.V.H là một vlogger đã từng làm khá nhiều clip theo kiểu troll. Trên fanpage của H. phần lớn đăng tải những đoạn clip tự làm và nhận hàng chục ngàn lượt theo dõi. Hiện cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ, rủ nhau vào fanpage nói trên bấm report nhằm lên án mạnh mẽ hành vi câu like bất chấp của N.V.H.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.