Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn không thể "mắt thấy tai nghe" những loài khủng long cổ đại, nhưng nhờ vào công nghệ hiện đại, con người đã có thể mô phỏng lại các hình ảnh của chúng. Để hòa mình vào môi trường sống hoang dã, với những đặc trưng của các loài khủng long đã bị tiệt chủng, liệu 12 cung hoàng đạo sẽ là loài khủng long nào?

Bạch Dương: Troodon

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 1

Đây là một bản thể hoàn hảo của các Bạch Dương thời cổ đại. Nhanh nhạy, thông minh và khó đoán. Loài khủng long này khá nhỏ, nhờ vậy mà chúng được bù cho khả năng ứng xử linh hoạt và giác quan nhạy bén.

Kim Ngưu: Velociraptor

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 2

Sở hữu bộ móng muốn to khỏe, loài Raptor có thể dễ dàng hạ gục bất cứ con mồi nào mà chúng nhắm đến. Cũng như Kim Ngưu, không ai hiểu được bản tính thật của chúng. Với nguồn sức mạnh đó, nó có thể nhanh chóng đạt được thứ mình muốn.

Song Tử: Pterosaur

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 3

Pterosaur thuộc họ bò sát, có thể bay với tốc độ rất nhanh. Trong các bộ phim về đề tài khủng long, Pterosaur rất hay xuất hiện bởi chúng tồn tại ở rất nhiều thời kỳ. Tương tự như các bạn Song Tử - những tâm hồn có cuộc đời phiêu bạt nay đây mai đó đầy tự do.

Cự Giải: Torosaurus

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 4

Loài khủng long này khá chậm chạp bởi sở hữu khung xương khá nặng nề. Là giống loài ăn cỏ, khá hiền hòa nhưng khi có kẻ xâm phạm, nó sẽ không ngần ngại phản đòn. Các Cự Giải cũng vậy, tuy có vẻ ngoài trầm tính, ít nói nhưng thực chất rất thông minh và dễ nổi cáu.

Sư Tử: Tyrannosaurus

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 5

Chẳng có loài nào thích hợp với Sư Tử hơn là khủng long bạo chúa T-rex cả. Là loài động vật ăn thịt và cực khỏe, tuy kích thước vẫn còn thua kém với một số loài khác nhưng hễ nhắc đến T-rex thì ai cũng phải khiếp sợ.

Xử Nữ: Coelophysis

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 6

Coelophysis thuộc chi khủng long chân thú, có thân hình mảnh khảnh. Chúng rất hay nghịch ngợm trong rừng và tranh giành mồi với những con thú khác. Tính cách này hệt như Xử Nữ: Nhanh nhảu, thông minh và có phần hơi ranh mãnh.

Thiên Bình: Sauropod

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 7

Nếu đã xem qua bộ phim Jurassic World, bạn hẳn sẽ nhớ chú khủng long cổ dài bị bỏ quên trên đảo. Loài khủng long này nổi tiếng và được mọi người yêu thích bởi tính cách có đôi phần giống với Thiên Bình: Hiền hòa, nhẹ nhàng và ít khi giao chiến hay gây hấn với ai.

Bọ Cạp: Iguanodon

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 8

Là loài động vật ăn cỏ, thế nhưng lại được tạo hoá ban tặng bộ phận phòng vệ là móng vuốt sắc nhọn, Iguanodon dễ thích nghi với môi trường sống. Tương tự, hội Bọ Cạp luôn có khả năng thiết lập "hệ sinh thái" của riêng mình.

Nhân Mã: Gallimimus

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 9

Là loài khủng long ăn thịt, có tốc độ di chuyển nhanh nên hầu như rất ít con mồi vuột khỏi tay Gallimimus. Dù vậy, loài này chủ yếu chỉ ăn thực vật, côn trùng và các loại động vật nhỏ, không có tính hiếu chiến. Điểm chung giữa Gallimimu và Nhân Mã là thích sống nơi đông đúc, náo nhiệt, dễ bị dao động và hay rối loạn nếu xảy ra bất đồng.

Ma Kết: Spinosaurus

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 10

Tuy là loài săn mồi, nhưng Spinosaurus lại di chuyển khá chậm chạp bởi trọng lượng quá khổ. Chúng thường an nhàn, đi loanh quanh để chờ đợi mục tiêu. Giống như các Ma Kết nhìn thì có vẻ hơi ung dung nhưng lại là người biết sử dụng thời gian hiệu quả để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

Bảo Bình: Giganotosaurus

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 11

Loài khủng long này tồn tại từ khoảng 97 triệu năm về trước, chúng rất thông minh và pha chút dữ tợn. Không như loài T-rex thường lặng lẽ chờ đợi thời cơ, Giganotosaurus sẽ xông lên, nhanh gọn xử lý con mồi. Tựa như một Bạch Dương với tính cách lanh lợi, làm việc gì cũng nhanh gọn.

Song Ngư: Ankylosaurus

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào? ảnh 12

Được mệnh danh là "xe tăng sống", phần cơ thể trên của chúng là một lớp xương cực kỳ cứng bao phủ từ đỉnh đầu tới phần đuôi. Ankylosaurus giống Song Ngư: luôn khiến cho người khác phải "nán lại" bởi vẻ ngoài thu hút.

Ảnh: Barbalarga

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm