Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine

Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine
HHT - Dù bộ phim "Bí Mật Của Gió" do ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu Corona, nhưng dàn diễn viên chính của phim Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vẫn gửi tặng khán giả bộ ảnh ngọt ngào nhân dịp Valentine.

Trong sắc hồng tinh tế đến từ phông nền và trang phục, Khả Ngân, Quốc Anh Hoàng Yến Chibi mang đến cho bộ ảnh một cảm xúc rất tích cực trong thời điểm khán giả đang lo lắng cho sức khoẻ của cộng đồng. Sức trẻ, sự khoẻ khoắn cũng như những biểu hiện tình cảm của ba diễn viên trong bộ ảnh phần nào tạo cảm giác thoải mái và tươi mới.

Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 1
 
Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 2

Bằng vào đúng lứa tuổi đang yêu, các nhân vật trong phim chuẩn bị hành trang bước vào cuộc đời với tình bạn và tình yêu chớm nở. Trong phim, Linh (Khả Ngân thủ vai) và Phong (Quốc Anh thủ vai) dù ở hai thế giới khác nhau, nhưng cả hai bằng vào sự tương đồng về tính cách và sự thấu hiểu về tâm hồn đã biến dần từ tình bạn thành tình yêu, cảm xúc của mối tình đầu, chớm nở và đẹp đẽ. Bộ ảnh đã tái hiện lại một Phong nếu còn sống, nếu không phải là một hồn ma, anh sẽ ở bên Linh như cách mà hai người thật đẹp trong sắc màu Valentine.

Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 3
Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 4

Tất nhiên, Valentine không đơn thuần là ngày của tình yêu, đó còn là ngày của tình bạn, của những tình cảm chân thành mà con người dành cho nhau. Ở đây chính là mối quan hệ thân thiết của An Linh. Sự sắc sảo của Khả Ngân Hoàng Yến Chibi đã được ống kính máy ảnh lột tả qua bộ ảnh lần này. 

Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 5

Bộ phim Bí Mật Của Gió đã phải dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona. Nhà sản xuất vẫn chưa công bố lịch chiếu mới nhưng hy vọng bộ phim sẽ được có cơ hội đến sớm với khán giả. Với bộ ảnh trẻ trung và tràn đầy tình yêu này, bộ phim Bí Mật Của Gió muốn gửi tới thông điệp về tình yêu có thể đập tan mọi nỗi bất an của mỗi người.

Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 6
Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 7
 
Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi "siêu yêu" trong bộ ảnh mừng Valentine ảnh 8

Bộ phim Bí Mật Của Gió kể về mối quan hệ “trớ trêu” của cô gái quái chiêu Linh (Khả Ngân thủ vai) và hồn ma Phong (Quốc Anh thủ vai ). Vì một bí ẩn nào đó, Phong không thể siêu thoát và mắc kẹt ở trần gian, Linh không ngờ mình phải chia sẻ phòng ngủ với một hồn ma, cả hai từ những ngày đầu liên tục xảy ra mâu thuẫn và căm ghét nhau đã dần trở thành bạn và có những cảm xúc rung động đồng đời dành cho nhau. Bên cạnh đó là câu chuyện tình bạn giữa LinhAn (Hoàng Yến Chibi) cũng như tình cảm gia đình của các nhân vật trong phim, cùng nhau họ tìm cách khám phá bí ẩn chôn giấu suốt hơn nửa thế kỉ khiến Phong không thể siêu thoát. 

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm