Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe ngay khi vừa về nước

Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe ngay khi vừa về nước
HHT - Sau khi trở về nước, Quốc Nghiệp sẽ cùng gia đình đến bệnh viện ngay để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình với những chấn thương từ trước đó.

Sau khi kết thúc hành trình của mình tại Britain’s Got Talent 2018Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào tối muộn ngày 6/6. Dù chỉ dừng lại ở Top 5 thế nhưng bấy nhiêu đó đã là quá đủ để khiến cho khán giả nước nhà không khỏi tự hào về lòng quyết tâm và nghị lực phi thường của hai anh em. Không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà truyền thông nước ngoài cũng liên tục dành những lời khen có cánh với tiết mục "nổi da gà" của hai anh em trong đêm Chung kết.

Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe ngay khi vừa về nước ảnh 1

Hai anh em lên đường về nước sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tuy nhiên, trước sự mong chờ được gặp và giao lưu với hai anh em tại sân bay, gia đình xin phép cáo lỗi vì không thể sắp xếp để anh em họ Giang nán lại sân bay quá lâu. Đại diện của anh em nghệ sĩ cho biết: "Vì điều kiện sức khỏe hiện tại của Quốc Nghiệp đang không ổn, do chấn thương vì tai nạn trước đêm Bán kết như các anh chị đã biết, thế nên gia đình của nghệ sĩ Quốc Nghiệp sẽ cùng anh đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Vì vậy, gia đình của nghệ sĩ Quốc Nghiệp sẽ không thể dành thời gian để trả lời báo chí tại sân bay được. Mong các anh chị thông cảm".

Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe ngay khi vừa về nước ảnh 2

Trước đó, trong lúc tập luyện cho đêm thi bán kết tại Britain’s Got TalentQuốc Nghiệp đã bị té và gặp phải chấn thương. Thế nhưng cả hai anh em vẫn động viên nhau và cố gắng hoàn thành trọn vẹn bài biểu diễn để xuất sắc lọt vào chung kết. 

Ngoài ra trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả nước nhà dành cho mình, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã quyết định sẽ tổ chức liveshow với tên gọi Đừng sợ hãi vào ngày 28/6 tới đây như một cách để tri ân khán giả.

Quốc Nghiệp đến thẳng bệnh viện để kiểm tra sức khỏe ngay khi vừa về nước ảnh 3
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm