Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới?

HHT - Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn, phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò, khi để các nhân vật tự bóc trần những góc khuất của bản thân.

Theo đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, các nhân vật trong Bẫy Ngọt Ngào đang ở giai đoạn 30 - 33 tuổi. Những khác biệt trong quan điểm về tình yêu, về cuộc sống dần được bộc lộ, trở thành ngọn lửa nhen nhóm lên mâu thuẫn giữa “hội ế”. Đặc biệt, sự xuất hiện của Đăng Minh (Quốc Trường) - chồng Camy (Bảo Anh) - được bật mí sẽ là trung tâm của mọi vấn đề xảy ra với nhóm bạn.

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 1 Hội ế trong "Bẫy Ngọt Ngào" gồm 4 người bạn thân: Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan, Ken

Nhưng Đăng Minh có phải là lý do duy nhất? Hay thực tế sự rạn nứt của nhóm bạn chỉ là hệ quả tất yếu của sự trưởng thành? Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn) tưởng như đều đang có một cuộc sống trong mơ, nhưng mỗi người đang cố che giấu đi những góc tối của bản thân mình.

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 2 Diễn viên Quốc Trường vào vai chồng Camy (Bảo Anh)

Camy - cuộc sống hậu “thoát ế” là một ẩn số

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 3 Ca sĩ Bảo Anh vai Camy

Khác biệt lớn nhất của “hội ế’ phiên bản trưởng thành chính là việc Camy chính thức “thoát ế”. Qua trailer và những hình ảnh hậu trường đầu tiên, có thể thấy cô có một cuộc sống sung túc bên người chồng thành đạt. Thế nhưng, hình ảnh Camy rơi nước mắt, thậm chí bị đánh bầm dập lại làm dấy lên không ít băn khoăn và ngờ vực cho khán giả. “Mọi người sẽ đồng cảm với số phận cũng như quan điểm tình yêu của Camy” - tiết lộ của Bảo Anh về nhân vật càng gây tò mò về cuộc hôn nhân nhiều ẩn số của cô.

Quỳnh Lam - cô gái nổi loạn, tự chủ và thích chinh phục

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 4 Minh Hằng vai Quỳnh Lam

Quỳnh Lam là một nhà thiết kế danh tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng cùng tâm hồn tự do. Nếu như trong công việc, Quỳnh Lam chinh phục những khách hàng khó tính thì trong cuộc sống, cô thích chinh phục những chàng trai. Khác với Camy - sẵn sàng lui về hậu phương sau khi cưới chồng, Quỳnh Lam lại yêu thích cuộc sống tự do, cô không bao giờ chờ đợi điều gì đến với mình, mà luôn tự nắm lấy những thứ mình muốn. Một thành viên ưa nổi loạn như Quỳnh Lam liệu có phải cũng là “cơn sóng ngầm” gây ra rạn nứt cho hội bạn?

Linh Đan ngày càng nóng tính và ích kỷ?

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 5 Diệu Nhi vai Linh Đan

Linh Đan cũng là người lựa chọn theo đuổi sự nghiệp trong suốt 3 năm “hội ế” xa cách và đã trở thành nữ luật sư thành đạt. Vẫn sôi nổi và hết lòng vì bạn, nhưng Linh Đan dần bộc lộ những tính cách xù xì của bản thân. Đó là sự nóng nảy, bốc đồng, luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Ken lần đầu bộc lộ những góc khuất của mình

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 6 Thuận Nguyễn vai Ken

Ken được tiết lộ sẽ là thành viên mang đến nhiều bất ngờ nhất trong "hội ế". Giống với bất cứ ai, sự trưởng thành của Ken cũng kéo theo rất nhiều vấn đề. Khán giả xem Bẫy Ngọt Ngào sẽ lần đầu thấy Ken bộc lộ những góc khuất sâu thẳm của mình. Vốn luôn là người anh ấm áp và là chỗ dựa cho ba cô em gái, liệu lần này Ken có tìm được cho mình một điểm tựa tâm lý? Và liệu Ken có thể tiếp tục làm tốt vai trò kết nối mình trong “hội ế” khi chính bản thân anh cũng chưa tìm ra lời giải cho rắc rối của mình?

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến công chiếu ngày 16/4/2021.

Quốc Trường gây rạn nứt tình bạn của Minh Hằng, Bảo Anh và Diệu Nhi trong phim mới? ảnh 10
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm