Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp

Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp
HHT - Sau thành công vang dội của vai Vũ trong "Về nhà đi con", Quốc Trường tiếp tục tập trung vào các sản phẩm tiếp theo trên chặng đường nghệ thuật để cống hiến cho khán giả.

Mới đây, nam diễn viên chính thức tái ngộ khán giả khi tung teaser cho một dự án mới khá độc đáo với hình tượng chàng soái ca vào bếp mang tên Vào bếp đi con. Trước đó, Quốc Trường cũng đã giới thiệu trên trang cá nhân của mình hình ảnh anh đứng bếp với lời giới thiệu dự án Vào bếp đi con chính là web-drama mang đề tài ẩm thực. Những món ăn do chính tay anh nấu dành tặng cho những người thương yêu và câu chuyện xoay quanh tuổi thơ của anh chàng chưa bao giờ được khai thác cũng được Quốc Trường chia sẻ trong web-drama này.

Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp ảnh 1

“Từ nhỏ, Trường đã trải qua một tuổi thơ khó khăn nhưng đầy ắp tình yêu thương của cha mẹ, những buổi cơm gia đình tuy chỉ là canh, rau đạm bạc nhưng lại chính là động lực, nguồn năng lượng để Trường phải cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sau thành công của Về nhà đi con, Trường ấp ủ một dự án vào bếp với mục đích nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của buổi cơm gia đình và sự thiêng liêng của tình cảm gia đình.” - Quốc Trường chia sẻ mục đích thực hiện dự án.  

Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp ảnh 2

Vào bếp đi con sẽ bao gồm 10 tập, trong mỗi tập, Quốc Trường sẽ vào bếp kể về câu chuyện của mình gắn liền với những món ăn trong hành trình trưởng thành và khởi nghiệp. Khách mời trong dự án cũng là những người gắn liền với cuộc sống của Quốc Trường

Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp ảnh 3
Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp ảnh 4

Quốc Trường chia sẻ thêm: ”Trường cảm thấy mình khá may mắn khi các thành viên trong gia đình đều yêu thương và hỗ trợ nhau. Trong suốt thời gian quay Vào bếp đi con, cha mẹ và anh hai từ Cần thơ vẫn có mặt liên tục mấy ngày liên tiếp để ủng hộ tinh thần và cố vấn cho Trường. Chính tình yêu thương này của gia đình là động lực giúp Trường cố gắng mỗi ngày để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khán giả.”

Quốc Trường khiến fan đổ gục khi điển trai khoe tài nấu nướng trong bếp ảnh 5

Tập 1 của web-drama Vào bếp đi con sẽ chính thức được công chiếu lúc 20h00 ngày 15/11/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm