Quý Ông Hoàn Mỹ tạo trend: "Game on baby" của Hương Giang vẫn chưa hot bằng câu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Quý Ông Hoàn Mỹ" (The Next Gentleman) đang là một trong những show truyền hình thực tế được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Ngoài những thử thách gay cấn, những màn đối đầu căng thẳng thì loạt phát ngôn của dàn HLV cũng liên tiếp tạo trend trên nền tảng TikTok.

"Để làm gì, có mặt để làm gì"

Trong tập 4 của The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, Dược sĩ Tiến đã có lời đề nghị Hà Anh và Hương Giang ở lại phòng loại để cùng xem Xuân Lan đưa ra quyết định cuối cùng. Khi đó, HLV Hà Anh đã không kiềm chế được sự bức xúc và thẳng thắn bày tỏ: "Để làm gì, có mặt để làm gì, đã quá mệt với tinh thần rồi không muốn xem cái sự đấu đá nữa."

Câu nói này sau đó bỗng viral trên TikTok với hàng loạt tình huống hài hước được các bạn trẻ sáng tạo ra như: "Khi bạn nằm học online nhưng cô bắt bật cam", "Khi sếp bảo cuối tuần đi làm em nhé"...

Khoảnh khắc nổi tiếng trên TikTok của Hà Anh.

"Game on baby, game on"

Khi bị Dược sĩ Tiến loại đi thí sinh mạnh của đội mình, Hương Giang đã tuyên chiến: "Game on baby, game on". (tạm dịch: Đằng ấy thích chơi thì đây sẵn sàng).

Phát ngôn này của Hương Giang cũng được Gen Z yêu thích khi liên tục được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Có thể thấy, khả năng tạo trend của hai người đẹp Hà Anh, Hương Giang là "không phải dạng vừa" khi liên tiếp thu hút sự chú ý của netizen chỉ trong một tập phát sóng.

Khoảnh khắc gây "sốt" của Hương Giang tại Quý Ông Hoàn Mỹ.

"Tôi xin phục vụ một bài hát"

Trong tập 5 của Quý Ông Hoàn Mỹ, khi Hương Giang và Hà Anh đang đối đầu căng thẳng thì Xuân Lan bất ngờ lên tiếng: "Tôi xin phục vụ một bài hát". Sau đó, Hà Anh đã không đồng ý: "Thôi tôi xin chị, không ai muốn nghe bài hát lúc này, đừng để tốn thời gian, tất cả mọi người đang ở đây nếu muốn nghe chị Xuân Lan hát thì mời mọi người mua vé và ở lại sau chương trình".

Vốn là một huấn luyện viên khó tính, thẳng thắn nên màn "tấu hài" bất ngờ của Xuân Lan với mục đích giữ hòa khí đã khiến khán giả thích thú. Câu nói "mặn mòi" của HLV Xuân Lan hiện tại chính là câu nói viral nhất chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ.

Sau khi tập 5 được công chiếu, khi có người hỏi nữ siêu mẫu định hát bài gì thì Xuân Lan đã đùa vui là Không Thể Âm Tính Suốt Kiếp (bài gốc là Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp) và Đừng Ho Nữa Em Mệt Rồi (bài gốc Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi) nói về tình trạng nhiễm COVID-19 hiện nay.

Câu nói của Xuân Lan cũng nhanh chóng tạo trend trên TikTok

Quý Ông Hoàn Mỹ tạo trend: "Game on baby" của Hương Giang vẫn chưa hot bằng câu này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm