Quyền Linh được hai “công chúa nhỏ” úp bát cắt tóc, kết quả ai cũng phải trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC Quyền Linh tỏ ra rất hoang mang khi được hai cô con gái cưng Lọ Lem và Hạt Dẻ hiệp lực "tút tát lại nhan sắc", và kết quả khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Mới đây, MC Quyền Linh đã chia sẻ đoạn clip được 2 cô con gái cưng trổ tài cắt tóc cho. Cô chị cả Lọ Lem giới thiệu sơ qua những dụng cụ cần thiết cho phi vụ làm đẹp cho ba như lược, tông đơ, kéo, chổi quét... Còn Hạt Dẻ thì lo lắng: "Có khi nào cắt trọc lóc đầu ba Linh không?".

Hai cô con gái trở thành thợ cắt tóc riêng của ba Quyền Linh.

Tới khi thấy cô nàng đội bát tô lên đầu để làm mẫu, không chỉ nam MC mà cả khán giả xem clip cũng không khỏi căng thẳng và lo lắng. Lọ Lem bắt đầu cẩn thận, tỉ mỉ cắt từng lọn tóc cho ba. Sau đó, hai chị em còn giúp ba Quyền Linh gội đầu, chọn vest, đánh bóng giày. Và khi nghệ sĩ Quyền Linh diện full set mà hai cô con gái đặc biệt chọn lựa thì thành quả mỹ mãn không ngờ.

Quyền Linh được hai “công chúa nhỏ” úp bát cắt tóc, kết quả ai cũng phải trầm trồ ảnh 1
Quyền Linh được hai “công chúa nhỏ” úp bát cắt tóc, kết quả ai cũng phải trầm trồ ảnh 2

Ban đầu, MC Quyền Linh khá lo lắng và hoang mang...

Được biết, hai cô con gái của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo tên là Thảo Linh (tên ở nhà là Lọ Lem, sinh năm 2005) và Thảo Ngọc (tên ở nhà là Hạt Dẻ, sinh năm 2008). Hai cô bé học giỏi, nói tiếng Anh tốt, sở hữu chiều cao và nhan sắc nổi bật. Netizen còn thường xuyên ưu ái gọi hai ái nữ nhà Quyền Linh là "Hoa hậu tương lai".

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, Quyền Linh thường xuyên tham gia vào công tác thiện nguyện ở những điểm nóng để tặng quà cho người dân khó khăn cùng đội ngũ y bác sĩ. Để đảm bảo an toàn cho gia đình, Quyền Linh dù ở chung nhà nhưng vẫn không dám gặp Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Anh từng tâm sự: "Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua điện thoại, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ."

Có lúc Quyền Linh còn định chuyển ra chỗ khác ở tạm nhưng vì bản thân là người đàn ông duy nhất trong gia đình nên nam MC lại phải đi đi về về giữa nhà và những điểm chống dịch.

Quyền Linh được hai “công chúa nhỏ” úp bát cắt tóc, kết quả ai cũng phải trầm trồ ảnh 3
Quyền Linh được hai “công chúa nhỏ” úp bát cắt tóc, kết quả ai cũng phải trầm trồ ảnh 4

Cuộc đời Quyền Linh "nở hoa" nhờ có 2 con gái vừa xinh đẹp vừa khéo tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm