Quyết xóa mác “hoa hậu đi hát”, Hà Thu chinh chiến "Gương Mặt Thân Quen 2018"

Quyết xóa mác “hoa hậu đi hát”, Hà Thu chinh chiến "Gương Mặt Thân Quen 2018"
HHT - Hoa hậu Hà Thu là một trong số những nhân tố đáng chú ý trong "Gương mặt thân quen" năm nay.

Trước đó, Hà Thu từng đoạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014, sau đó lọt Top 17 tại Hoa hậu Liên Lục Địa 2015. Mới đây, Hà Thu tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Trái đất 2017 ở Philippines và đạt nhiều thành tích đáng chú ý, trong đó có giải huy chương bạc dành cho phần thi tài năng ca hát.

Quyết xóa mác “hoa hậu đi hát”, Hà Thu chinh chiến "Gương Mặt Thân Quen 2018" ảnh 1

Ở lĩnh vực này, Hà Thu còn xuất sắc đoạt giải quán quân Tình Bolero 2017 bởi chất giọng ngọt ngào và phong cách trình diễn lôi cuốn. Không muốn bị gọi là người đẹp đi hát, Hà Thu dần chứng tỏ nội lực và khả năng của mình qua hành trình đang đi.

Quyết xóa mác “hoa hậu đi hát”, Hà Thu chinh chiến "Gương Mặt Thân Quen 2018" ảnh 2

Đến với Gương mặt thân quen, Hà Thu cho biết cô muốn bứt phá bản thân thoát khỏi hình tượng là một hoa hậu để “quậy” hết mình cùng chương trình. “Có thể trên sân khấu sắc đẹp Hà Thu chinh chiến đầy bản lĩnh và mạnh mẽ, nhưng trên sân khấu ca hát này, Hà Thu vẫn chỉ là một tân binh nhỏ bé. Tuy vậy, Hà Thu xác định mình đến với Gương Mặt Thân Quen 2018 không phải chỉ là cuộc dạo chơi mà đặt mục tiêu duy nhất là dành chiến thắng". 

Quyết xóa mác “hoa hậu đi hát”, Hà Thu chinh chiến "Gương Mặt Thân Quen 2018" ảnh 3

So với dàn thí sinh tham gia tranh tài năm nay, Hà Thu đánh giá các “đối thủ” đều ngang tài ngang sức, thậm chí nhiều gương mặt còn có thế mạnh về giọng hát so với cô. Tuy nhiên, Hà Thu không xem đó làm áp lực mà trái lại là động lực để cô phải cố gắng nhiều hơn. 

Quyết xóa mác “hoa hậu đi hát”, Hà Thu chinh chiến "Gương Mặt Thân Quen 2018" ảnh 4

Hà Thu cũng tiết lộ cô dành khá nhiều tâm huyết cho sân chơi này khi những tháng vừa qua cô đã nỗ lực tập hát, tập vũ đạo và nghiên cứu phần trình diễn của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Theo format của cuộc thi, việc có thể biến hóa giống với hình tượng mẫu càng nhiều chừng nào sẽ càng được đánh giá cao chừng đó. 

Tập 1 Gương mặt thân quen 2018 sẽ lên sóng lúc 21h15, ngày 9/6 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm