Quỳnh Anh Shyn bật mí "sẽ cố gắng lấy chồng trước tuổi 30", phản ứng của Sam gây kinh ngạc

HHT - Tập 2 của series "Cốc Cốc Sam ơi" vừa lên sóng với khách mời đặc biệt là Quỳnh Anh Shyn. Tại đây, Sam và Quỳnh Anh Shyn lần lượt chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị về cuộc sống và công việc.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, cô đã trưởng thành và thay đổi khá nhiều: "Hồi xưa, cách đây mấy năm, em sẽ thích chỗ nào vui, đông người, chỗ nào ở Sài Gòn hot nhất là em phải ra đấy. Nhưng bây giờ thì khác rồi, giờ em chọn quán nào chill hơn, nhạc hay, vắng một chút, phải ngồi trong góc".

Khi vừa nghe điều này, Sam đã lập tức đồng tình: "Gu của em giống chị đó. Hồi xưa chị một đêm phải đi 3, 4 quán bar một lúc. Đi quán này thấy hết vui rồi là di chuyển đến quán khác liền, đi đến quán thứ 3 - 4 là di chuyển đến quán karaoke luôn, phải chơi đến sáng mới về. Đấy là hồi trẻ chứ bây giờ công việc bận rộn hơn, tính cách của mình cũng thay đổi nên thói quen cũng thay đổi, không còn đi chơi khuya như xưa nữa".

Quỳnh Anh Shyn bật mí "sẽ cố gắng lấy chồng trước tuổi 30", phản ứng của Sam gây kinh ngạc ảnh 1 Sam và Quỳnh Anh Shyn

Sam thú nhận cô là người không có quá nhiều bạn bè, cũng không thường xuyên bộc bạch về đời sống riêng tư trước truyền thông. Ngoài chuyện đi làm, Sam dành hết thời gian cho gia đình và những người mà cô quan tâm, yêu mến. Tuy nhiên, Sam không muốn khán giả biết quá nhiều về đời sống tình cảm riêng tư, đôi khi cô còn cảm thấy mình hơi khác biệt vì chỉ thích giấu đi những cảm xúc cá nhân.

Chia sẻ về chuyện bao giờ sẽ lấy chồng, Quỳnh Anh Shyn nói: "Năm ngoái em vẫn nghĩ mình sẽ lấy chồng muộn vì ham chơi, không thích ai trói buộc. Nhưng năm nay, em lại nghĩ rằng, khoảng 2 - 3 năm nữa mà lấy một người chồng làm cùng ngành thì không có gì quá gò bó, thế cũng hay nên em cũng nghĩ đến chuyện lập gia đình. Nhưng chắc cũng phải 3 - 4 năm nữa".

Quỳnh Anh Shyn bật mí "sẽ cố gắng lấy chồng trước tuổi 30", phản ứng của Sam gây kinh ngạc ảnh 2
Về phần Sam, cô thừa nhận đã trải qua biến cố về tình cảm. Vì đặt niềm tin không đúng chỗ, có thời điểm Sam đã mất tất cả, số tiền bị thiệt hại rất lớn. Những bạn bè thân thiết khi biết chuyện đều cảm thấy đau lòng cho cô. Tuy nhiên, không vì thế mà Sam gục ngã, cô vẫn vực dậy tinh thần để tiếp tục làm việc và cống hiến cho khán giả.
Quỳnh Anh Shyn bật mí "sẽ cố gắng lấy chồng trước tuổi 30", phản ứng của Sam gây kinh ngạc ảnh 3
Nói về chuyện lấy chồng, Sam chia sẻ thêm: "Chị cũng từng đặt ra mục tiêu cho mình nhưng không đạt được. Chị tự an ủi bản thân mình là khi phụ nữ chững chạc về sự nghiệp thì lấy chồng sẽ tốt hơn. Nhưng thực sự khi bước qua tuổi 30 mà chưa lấy chồng, ai nhìn mình cũng như nhân vật ngoài hành tinh vậy. 30 tuổi mà chưa lấy chồng thì kỳ dị lắm, chị không muốn em tới thời điểm đó đâu nên suy nghĩ chín chắn nha". 
Quỳnh Anh Shyn bật mí "sẽ cố gắng lấy chồng trước tuổi 30", phản ứng của Sam gây kinh ngạc ảnh 4

Cũng trong chương trình Cốc Cốc Sam ơi, Quỳnh Anh Shyn đã được Sam khuyên nên nghĩ tới chuyện lập gia đình. Nghe theo đàn chị, Quỳnh Anh Shyn bộc bạch rằng sẽ cố gắng lấy chồng trước 30 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm