Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ
HHT - Kiểu tóc với phần chân tóc trông như lâu chưa được chấm màu đang là xu hướng trên thế giới.
Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 1

Trong một sự kiện gần đây, Quỳnh Anh Shyn khoe diện mạo đẹp như gái Tây với kiểu tóc mới toanh. Cô nàng cắt tóc ngắn ngang vai, nhuộm màu vàng bạch kim nổi bần bật. Phần chân tóc được Quỳnh Anh Shyn nhuộm màu nâu đen.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 2

Trước đây, tóc nhuộm để lộ chân tóc đen bị xem là điều tối kỵ, dễ khiến mái tóc trông loang lổ kém sang. Tuy nhiên giờ đây kiểu nhuộm lạ này lại trở thành mốt và Quỳnh Anh Shyn là cô nàng dẫn đầu xu hướng ở Việt Nam.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 3

Thời gian gần đây, hot girl trung thành với mái tóc vàng sáng. Phần chân tóc đen giúp Quỳnh Anh Shyn giữ được chút nét Á Đông mà vẫn hợp với phong cách ăn mặc vintage ngổ ngáo kiểu Mỹ.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 4

Xu hướng nhuộm tóc màu nổi kết hợp cùng chân tóc tối màu đối lập vốn được chị em nhà Kardashian áp dụng nhiệt tình, trong đó người lăng xê tích cực nhất là Kylie Jenner.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 5

Cô nàng thường nhuộm những màu siêu nổi như xanh lá, xanh nước biển, bạch kim, hồng... nhưng không nhuộm hết phần chân tóc mà giữ lại một khoảng 2 - 3 cm màu tối ở chân để tạo sự tự nhiên.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 6

Kim Kardashian cũng rất thích kiểu làm đẹp trông như "lười chấm chân tóc". Để phần tóc đen nổi bật hơn, nàng "siêu vòng ba" thường tẩy tóc màu bạch kim.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 7

Kendall Jenner không nằm ngoài xu hướng chung với chị và em gái.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 8

Sức ảnh hưởng của mốt nhuộm tóc lạ đời được khẳng định bằng việc nhiều nàng It Girl như Bella Hadid cũng không thể làm ngơ. Chân đen ở tóc giúp Bella trông có nét lai châu Á hấp dẫn.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 9

Xu hướng này còn được nhiều sao Hàn như Huyn Ah ưa chuộng.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 10

Ưu điểm của cách nhuộm lộ chân tóc đen là bạn có thể áp dụng mọi màu nổi mà không cần phải tẩy toàn bộ mái tóc vì có thể gây rát vùng da đầu. Sau một thời gian, dù tóc mọc dài ra thì bạn cũng sẽ có kiểu đầu ombre đẹp mắt, không phải lo chấm chân tóc liên tục.

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ ảnh 11

Các cô gái châu Á rất ưa chuộng cách nhuộm tóc này. 

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.