Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối

HHT - Gừng - chàng rapper 17 tuổi có lẽ là thí sinh gây nhiều tiếc nuối nhất trong đội của HLV Suboi khi phải dừng chân tại vòng Đối đầu "Rap Việt".  

Trong tập 9 Rap Việt, các chiến binh team Suboi đã trải qua những phần giao đấu cực căng với nhiều chủ đề hết sức "khó nhằn" mà vị HLV này đưa ra. Thế nhưng, trận rap battle bùng nổ và nhiều cảm xúc nhất có lẽ là màn đối đầu giữa Tage - Gừng. Cả hai đều là những rapper trẻ tuổi đầy tài năng, từng "gây bão" tại vòng Chinh phục khi được cả 4 HLV "đạp cần" bấm chọn.

Với bài rap Thế Giới Tam Giác, cặp-đôi-4-chọn mang đến một sự hòa hợp tuyệt vời giữa hai "vũ trụ" hoàn toàn đối lập khiến BGK phải trao lại quyền quyết định cho "chị đại" Suboi: Tage sẽ là người cùng các thành viên khác bước vào vòng trong, Gừng sẽ gặp AK49, Hà Quốc Hoàng, Kuboss và Bad Bz ở Vòng Giải cứu.

Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 1
Phần thể hiện của Tage và Gừng khiến 2 vị giám khảo không thể đưa ra được quyết định cuối cùng
Tại vòng Giải cứu, với câu hỏi "Cảm giác khi ăn một món ăn khó ưa?" của Suboi, Gừng và AK49 được khen ngợi là có phần thể hiện tốt nhất. Thế nhưng vì AK49 có phần sáng tạo hơn khi chọn chủ đề "ăn năn" nên đã giành được tấm vé đi tiếp.
Cũng trong khoảnh khắc ấy, HLV Suboi đã ôm Gừng và bật khóc: "Chị không thể tin không ai quăng nón cho em, không tin được luôn…" Có lẽ khi lựa chọn Tage thay vì Gừng, Suboi đã hi vọng một chiếc Nón Vàng sẽ "giải cứu" cho anh chàng rapper 17 tuổi nhiệt huyết và tài năng này.
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 2 Khoảnh khắc xúc động khi HLV Suboi an ủi anh chàng rapper trẻ tuổi và bật khóc
Gừng tên thật là Lê Trọng Hoàng Long, sinh năm 2003, sống tại Hà Nội. Anh chàng là rapper trẻ nhất trong tất cả các thí sinh khi tham gia chương trình ở độ tuổi 17. Tại Vòng Chinh phục, chàng trai nhỏ tuổi này đã gây bất ngờ lớn khi được cả 4 vị HLV cùng lựa chọn và tranh giành nhau quyết liệt. Liều lĩnh mang bản hit Gene của HLV Binz lên sóng Rap Việt, Gừng được khen ngợi hết lời về khả năng chơi chữ thông minh, phần flow tương đối chắc và mang lại nguồn năng lượng khổng lồ.
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 3 Gừng - cái tên "gây bão" trong tập 3 Rap Việt khi cùng lúc được 4 HLV "đạp cần" lựa chọn
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 4 Phần thể hiện đầy năng lượng của anh chàng rapper nhỏ tuổi nhất trong chương trình khiến không khí xung quanh như bùng nổ
Tuy chỉ mới 17 tuổi nhưng anh chàng đã thể hiện được sự chín chắn và bản lĩnh ngay trên sóng truyền hình qua việc từ chối chia sẻ thông tin của bản thân vào trước giờ thi đấu. Với lý do mong muốn các vị BGK cũng như HLV có cái nhìn công tâm và khách quan nhất về khả năng thay vì số tuổi, suy nghĩ của cậu bạn rapper này thật sự trưởng thành hơn so với độ tuổi 17 rất nhiều. 
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 5 Anh chàng từ chối chia sẻ thông tin trước giờ thi đấu để có thể nghe được những lời nhận xét công tâm nhất
Trong vòng Đối đầu vừa qua, bản thân chàng rapper trẻ tuổi này cũng đã có một phần thể hiện rất tốt. Có thể nói, sự "cay nồng" của rapper 17 tuổi là ở phần viết lời và nguồn năng lượng làm bùng nổ bầu không khí. 
Tập trung miêu tả "đỉnh" của tam giác - thành công và danh vọng khiến con người đôi lúc khó có được hạnh phúc, Gừng đã phát huy được những thế mạnh như gieo vần chắc, cấu trúc lyrics đặc biệt với lối chơi chữ thông minh và khả năng trình diễn tốt. Anh chàng nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV Karik: "Phần của Gừng, sau Lor team Suboi, thì em là người thứ hai anh thích phần flow nhất." Đồng quan điểm, JustaTee cũng cho rằng với phần flow chắc và nhiều biến hóa, Gừng đã làm quá tốt so với khả năng của một chàng trai 17 tuổi. 
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 6
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 7 Gừng đã có một phần thể hiện mà theo Suboi: "Em ấy xứng đáng nhận được một chiếc Nón Vàng."
Tuy không nhận được chiếc Nón Vàng cuối cùng đến từ HLV Karik, thế nhưng Gừng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương của người hâm mộ. Không ít những khán giả yêu rap đã để lại bình luận thể hiện sự nuối tiếc khi phải chia tay một "chiến binh" nhiệt huyết, năng lượng và đầy tiềm năng.
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 8  
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 9 Nhiều bình luận thể hiện sự nuối tiếc khi phải chia tay Gừng - cậu rapper "cay nồng" tài năng
Khi đã bước vào một cuộc thi, việc thắng - thua là điều không thể nào tránh khỏi. Đã có rất nhiều sự tiếc nuối từ phía khán giả cũng như HLV Suboi khi phải nói lời chia tay với anh chàng rapper trẻ tuổi và tài năng này. Thế nhưng, với những gì Gừng đã thể hiện tại Rap Việt - một người trẻ tài năng, nhiệt huyết và đầy đam mê, người hâm mộ tin rằng cậu bạn rapper "cay nồng" này sẽ còn "làm nên chuyện" trong tương lai. 
Rap Việt: Gừng - Rapper trẻ “cay nồng” khiến HLV Suboi “cay mắt” vì tiếc nuối ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm