Rap Việt: MCK bất ngờ “hạ giọng” đăng tải tâm thư sau loạt phát ngôn gắt

HHT - Mới đây, RPT MCK gây chú ý khi bất ngờ đăng tải tâm thư vào 2 giờ sáng sau hàng loạt những phát ngôn được cho là thách thức người hâm mộ.
Trước thềm đêm Chung kết - Trao giải Rap Việt, RPT MCK - TlinhGonzo là 3 cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả về những ồn ào xoay quanh các phát ngôn dung tục, phản cảm trong quá khứ. Trái ngược với thái độ xin lỗi ngay từ đầu của Gonzo, MCK và Tlinh nhận về nhiều "gạch đá" khi bảo vệ quan điểm bản thân bằng những ngôn từ gay gắt, khiến nhiều người đánh giá là hai rapper đang lên đang thách thức người hâm mộ.
Rap Việt: MCK bất ngờ “hạ giọng” đăng tải tâm thư sau loạt phát ngôn gắt ảnh 1 Những ngày qua, MCK là thí sinh gây ra nhiều tranh cãi trước thềm Chung kết Trao giải
Sau những động thái ẩn - bật - ẩn các bài viết gây tranh cãi, MCK tiếp tục gây chú ý khi đăng tải tâm thư mới nhất, khẳng định chính kiến của anh trong sự việc lần này. Theo đó, MCK vẫn giữ quan điểm: Không tôn trọng những người xâm phạm, đào bới đời tư và có ý định vu oan cho những người anh em của mình. 
Bên cạnh đó, RPT MCK cũng khẳng định những người cho rằng nam rapper đến được với Chung kết "là do công chúng" đã sai lầm: "Tôi có tài năng và âm nhạc của tôi đã thuyết phục được mọi người. Tôi biết khả năng của mình và tôi biết mình không cô độc."
MCK cũng cho biết, mình sẽ lựa chọn im lặng và lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại, đồng thời thể hiện mong muốn tiếp tục được lan tỏa những năng lượng tốt đến với mọi người
Rap Việt: MCK bất ngờ “hạ giọng” đăng tải tâm thư sau loạt phát ngôn gắt ảnh 2 Nguyên văn lời chia sẻ của RPT MCK

Có thể thấy trong bài chia sẻ mới nhất này, giọng điệu cũng như thái độ của MCK đã thay đổi hẳn với những bài viết trước đó. Dường như nam rapper đã biết kiểm soát hơn những ngôn từ và cảm xúc của mình khi thể hiện quan điểm.

Nhìn lại hành trình tại Rap Việt, MCK luôn là một thí sinh được đánh giá cao về tài năng cũng như màu sắc âm nhạc. Thế nhưng sự việc lần này cũng là một kinh nghiệm về ứng xử với công chúng cho rapper khi âm nhạc của MCK nói riêng và rap nói chung đang có những bước tiến mạnh mẽ chinh phục khán giả đại chúng.

Rap Việt: MCK bất ngờ “hạ giọng” đăng tải tâm thư sau loạt phát ngôn gắt ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm