Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhà sản xuất Rap Việt mùa 2 đã "úp mở" những hình ảnh đầu tiên của nam rapper sẽ thay thế huấn luyện viên Suboi khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Kể từ khi Suboi chính thức thông báo đến khán giả về sự vắng mặt của mình trên ghế nóng Rap Việt 2021, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối lẫn tò mò danh tính rapper sẽ thay thế "Queen Of Rap Việt". Nhiều người còn dự đoán Kimmese là nữ rapper phù hợp nhất với vị trí huấn luyện viên Rap Việt.

Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy ảnh 1

Kimmese được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí của Suboi tại Rap Việt.

Tuy nhiên, mới đây, BTC Rap Việt mùa 2 đã chính thức công bố vị trí ghế nóng cuối cùng thuộc về một nam rapper. Bên cạnh đó, những hình ảnh đầu tiên của "nhân tố bí ẩn" này cũng đã được hé lộ khiến netizen vô cùng tò mò. Bên dưới bài đăng, nhiều fan Rap đã đồng loạt gọi tên LK - một trong những rapper kì cựu trong giới Underground và từng là người giữ vị trí HLV của King Of Rap mùa đầu tiên.

Những hình ảnh đầu tiên của vị HLV cuối cùng đã được hé lộ.

Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy ảnh 2

Nhiều netizen đã đồng loạt gọi tên LK.

Được xem là một "cây đa cây đề” trong cộng đồng Rap Việt, cái tên LK (hay Lil’Knight) đã không còn xa lạ với khán giả. LK tên thật là Trần Quang Hưng, sinh năm 1983 tại Hà Nội. Anh là một trong những Rapper đã đưa văn hóa Rap/Hip-Hop phổ biến đến giới trẻ Việt.

Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy ảnh 3

Rapper LK (hay Lil’Knight)

Thời gian gần đây, tên tuổi của nam rapper lại càng được khẳng định khi giữ vị trí ghế nóng King Of Rap. Nếu thực sự là người thay thế Suboi tại đấu trường Rap Việt, nhiều người tin rằng LK sẽ giúp các thí sinh có thể bộc lộ tất cả tài năng bằng những kinh nghiệm quý giá sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy ảnh 4

LK từng giữ vị trí ghế nóng tại King Of Rap - một chương trình về Rap nổi tiếng không thua kém Rap Việt.

Ngoài ra, trước tin đồn vị trí ghế nóng cuối cùng của Rap Việt rap-name bắt đầu bằng chữ "B" từng gây xôn xao, Big Daddy cũng là cái tên được nhiều người hâm mộ nhắc đến. Dẫu danh tính của HLV cuối cùng sẽ được công bố vào ngày mai (29/5), thế nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn không ngừng "trổ tài tiên tri".

Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy ảnh 5
Rap Việt mùa 2 gợi ý huấn luyện viên thay thế Suboi, netizen gọi tên LK và Big Daddy ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm