Rapper Karik hóa “gã điên si tình" trong MV mới kết hợp cùng Emma (LIME)

Rapper Karik hóa “gã điên si tình" trong MV mới kết hợp cùng Emma (LIME)
HHT - Khép lại một năm với nhiều sản phẩm chất lượng, Karik tung MV mới với những dằn vặt, đau khổ trong tình yêu.

Năm 2018 là một năm để lại rất nhiều dấu ấn của rapper Karik trên thị trường nhạc Việt. Khởi đầu năm bằng bản hit đình đám Người Lạ Ơi khi kết hợp cùng SuperbrothersOrange, Karik đã “thừa thắng xông lên" với rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau.

Karik đã kết hợp cùng Only C cho ra mắt MV Yêu đơn phương đến nay đã sở hữu 21 triệu lượt xem trên Youtube hay như tung ra ca khúc Vô thường dù chỉ là bản lyrics video nhưng cũng đã thu về 11 triệu lượt xem. Rapper Karik đã có một năm hoạt động vô cùng chăm chỉ và là một trong những rapper thành công nhất của năm 2018.

Rapper Karik hóa “gã điên si tình" trong MV mới kết hợp cùng Emma (LIME) ảnh 1

Vào tối ngày 26/12, Karik đã tung ra “phát súng" cuối cùng để chốt sổ cho năm 2018 bằng một sản phẩm âm nhạc mang tên Tất cả tại anh được đầu tư chỉn chu từ âm nhạc đến hình ảnh, sản xuất MV với một cốt truyện vô cùng mới lạ và đầy ấn tượng.

MV Tất cả tại anh - Karik x Emma

Ca khúc Tất cả tại anh là một bản EDM với sự kết hợp của Karik Emma. Lại một lần nữa Karik cho thấy khả năng viết lời rap có thể chạm đến những tình cảm nơi sâu thẳm của những trái tim đã yêu và đau khổ vì tình yêu. Đặc biệt là cảm xúc của người đàn ông khi trót làm những điều tội lỗi đối với người mình yêu, khi nhận ra thì mọi chuyện đã trở nên quá muộn.

Rapper Karik hóa “gã điên si tình" trong MV mới kết hợp cùng Emma (LIME) ảnh 2
Karik đã lần đầu tiên hoá thân thành nhân vật “một gã điên si tình" và bộc lộ khả năng diễn xuất của mình trong MV này.
Rapper Karik hóa “gã điên si tình" trong MV mới kết hợp cùng Emma (LIME) ảnh 3
Câu chuyện đầy cảm xúc trong MV Tất cả tại anh thông qua âm nhạc của Karik hứa hẹn sẽ mang đến một bản hit nữa cho chàng rapper vào những ngày cuối năm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm