Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap

HHT - Vì quá nóng giận trước những bình luận của netizen, Rhymastic đã phát ngôn có phần "đả kích" chương trình "King Of Rap".

Sự việc bắt đầu khi có một rapper khác muốn hơn thua với MCK - thí sinh Rap Việt. Đáp lại thái độ khá căng thẳng của rapper đó thì MCK tỏ vẻ bình thản cùng dòng trạng thái: "Solo nhạc tình không".

Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap ảnh 1

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng của MCK, một người trong ê-kíp Rap Việt đã bình luận: "Nói bạn đến casting và vào được tới chỗ của mình rồi mình reply". Điều này khiến cho cộng đồng fan Rap hết sức bất bình vì cho rằng "diss" là văn hoá trong Rap, việc muốn "diss" một ai đó không cần phải qua casting.

Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap ảnh 2

Sau đó, xuất hiện bình luận của một bạn có phần "mỉa mai": "Kiểu nói chuyện như vậy là tôi biết chương trình không hơn cái show hài". Bình luận có phần đụng chạm những người đang tạo dựng nên chương trình Rap Việt khiến Rhymastic có lời chia sẻ gây tranh cãi.

Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap ảnh 3

Anh nói: "Show hài mà rap đỉnh hơn, thành công hơn show Rap yêu thích của các em đó, có cay không?". Sau đó, nam producer còn "chốt" lại: "Anh chúc cho các rapper bên em sẽ có ngày đạt được trình độ và sự thành công như các danh hài bên anh vậy".

Lời nói của Rhymastic lập tức gây xôn xao người hâm mộ, nhất là cộng đồng Underground vì sặc mùi "cà khịa" nhắm thẳng vào King Of Rap. Nhiều người còn cho rằng lời nói này của Rhymastic không những "hơn thua" với anti-fan mà còn có ý "đả kích" thí sinh và giám khảo của King Of Rap.

Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap ảnh 4

Chính vì thế, Rhymastic đã đăng đàn trên trang cá nhân để giải thích về dòng bình luận của mình. Mở đầu bài đăng, Rhymastic đã khẳng định: "Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai".

Sau đó, nam producer gửi lời xin lỗi đến Giám đốc âm nhạc, các HLV của King Of Rap: Hồ Hoài Anh, LK, Lil Shady, BigDaddy và Datmaniac.

Rhymastic nói thêm, anh không có ý động chạm đến ai nhưng trong phút chốc bực tức dồn nén đã có những lời bình luận không đúng và dễ gây hiểu nhầm. Khi đáp trả bằng những lời nói trên, Rhymastic cho biết chỉ muốn phản bác lại ý kiến "show hài" của các anti-fan và cố gắng không đề cập đến người khác. Nhưng khi nhận ra lời nói của mình dễ gây hiểu nhầm, anh đã quyết định đăng "tâm thư" này để giải thích.

Rhymastic được biết đến là một rapper, nhạc sĩ chuyên nghiệp của SpaceSpeakers. Không những Rap, Rhym còn có khả năng sáng tác và phối nhạc khá tốt. Với chất giọng trầm ấm cùng chất Rap độc đáo, các sáng tác của Rhymastic gần gũi với giới trẻ và trở thành một trong những ca khúc đầy hấp dẫn. Anh chính thức trở thành Producer, Rapper, Nghệ sĩ sáng tác của team Space Speakers từ năm 2011 và có nhiều thành tích nổi bật trên con đường nghệ thuật.

Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap ảnh 5

Chính vì thế, một số những phát ngôn của Rhymastic sẽ có phần ảnh hưởng đến các rapper và những người yêu nhạc Rap.

Rhymastic công khai xin lỗi vì “giận quá mất khôn”, lỡ miệng "cà khịa" King Of Rap ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm