"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhá hàng loạt hình ảnh lẫn teaser về show thực tế cá nhân khai thác đề tài “rich kid” mang tên "Not Just A Rich Kid", Ngọc Thanh Tâm vừa tiếp tục giới thiệu trailer chính thức của dự án.

Gói gọn trong thời lượng hơn 1 phút, trailer hé lộ những nội dung thú vị sẽ xuất hiện trong show Not Just A Rich Kid. Đúng như tựa đề, trailer mang tới cho khán giả cái nhìn về một Ngọc Thanh Tâm không chỉ dừng lại ở hai từ “rich kid”, mà còn ở những khía cạnh chưa từng bộc lộ trong cuộc sống.

Đó là trải nghiệm học lái máy bay với rich kid Gia Kỳ, buổi tiệc với hội bạn nghệ sĩ, tự tay làm cá trong xưởng sản xuất của gia đình… Ngọc Thanh Tâm cũng chia sẻ ngắn gọn quan điểm của bản thân về “rich kid”: “Tâm thấy mọi người đều nói sinh ra ở vạch đích đâu có đúng, tất cả mọi người đều sinh ra ở bệnh viện mà”.

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 1
"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 2

Đặc biệt, cô còn tiết lộ đã từng bị bắt nạt ở trường học, phải chịu những lời nói nặng nề từ bạn bè như: “Các bạn chửi con, liên tục mấy ngày trời, bắt đầu nói tại vì nó không cha, mẹ nó hiền quá nên dạy không được”. Ngay cả mẹ Ngọc Thanh Tâm - bà Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT của một công ty cũng tiết lộ những điều con gái phải chịu trong quá khứ chỉ vì là con nhà giàu. Đây hứa hẹn sẽ là những nội dung gây nhiều tranh luận sau khi show lên sóng.

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm bên cạnh mẹ.

Cũng trong trailer, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng được giới thiệu sẽ góp mặt trong Not Just A Rich Kid, đó là: Hoa hậu Hương Giang, BB Trần, S.T Sơn Thạch, Khải Đăng, Trương Quỳnh Anh, Quốc Thiên… Ngoài ra, không gian căn hộ sang trọng nơi Ngọc Thanh Tâm đang sống tại TP.HCM, cơ ngơi kinh doanh… và những bối cảnh xa hoa cũng lần lượt xuất hiện trong teaser.

Như giới thiệu trước đó, show thực tế Not Just A Rich Kid sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn mới hơn về cuộc sống của một “rich kid” như Ngọc Thanh Tâm. Bên cạnh công việc diễn xuất, cô rất sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân để mọi người có thể hiểu hơn về mình.

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 4

Ngọc Thanh Tâm và Trương Quỳnh Anh

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 5

BB Trần

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 6

Hương Giang

Trên thế giới, việc các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình là rất phổ biến. Với sự trở lại lần này, Ngọc Thanh Tâm mong muốn mở ra một chủ đề mới tại showbiz Việt. Show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid sẽ ra mắt vào ngày 7/4/2022 tới.

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm mời Hoa hậu Hương Giang, BB Trần "chung vui" trong show cá nhân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm