RM BTS lên bìa DAZED Hàn số tháng 10, thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ít ngày sau khi tạp chí DAZED phiên bản UK số tháng 10 tung hình bìa là “em út vàng” của BTS, đến lượt tạp chí DAZED phiên bản Hàn tung hình bìa số tháng 10, cũng là một thành viên của BTS - trưởng nhóm RM.

RM (Kim Nam Joon) cao 1m81, là thành viên cao nhất BTS. Trên 3 phiên bản của tạp chí DAZED Hàn số tháng 10, nam idol tạo dáng không khác gì người mẫu chuyên nghiệp.

RM BTS lên bìa DAZED Hàn số tháng 10, thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp ảnh 1

Bìa tạp chí lần này được thương hiệu Bottega Veneta "đặt hàng". Với vai trò là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng, RM mặc toàn bộ trang phục của Bottega Veneta. Trên bài đăng giới thiệu ảnh bìa số này, tạp chí DAZED viết: RM and Bottega Veneta’s one heart one mind. The attitude, the path and the call. (tạm dịch: RM và Bottega Venata, một trái tim, một tâm hồn. Quan điểm, con đường và tiếng gọi). Điều này thể hiện sự đồng điệu trong phong cách của RM và thương hiệu.

RM BTS lên bìa DAZED Hàn số tháng 10, thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp ảnh 2

Tuy không phải là một thương hiệu quá đình đám nhưng phong cách đơn sắc của Bottega Veneta được đánh giá là mang tính trí tuệ, rất hợp với thành viên có chỉ số IQ cao, "nghiện" đọc sách và đam mê nghệ thuật như RM. Trên tài khoản cá nhân Instagram, có tới 90% các bài đăng của RM là về các viện bảo tàng và các cuộc triển lãm nghệ thuật, nơi anh đã từng ghé thăm.

RM BTS lên bìa DAZED Hàn số tháng 10, thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp ảnh 3

Phong cách thời trang của RM bình thường được đánh giá là đơn giản, đúng gu của giới trẻ hiện nay. Mỗi khi anh chàng mặc suit tham dự các sự kiện nổi bật, người ta lại thấy ở RM sự đĩnh đạc, lịch lãm, đúng chất của một trưởng nhóm.

Trong livestream gần đây sau ngày sinh nhật 12/9, trưởng nhóm RM khiến ARMY vô cùng tự hào khi khẳng định câu nói BTS Paved The Way là quá đúng (Câu nói được hiểu: BTS là người mở đường cho K-Pop ra thế giới). BTS không chỉ gặt hái thành tích riêng cho nhóm mà còn thúc đẩy sự phát triển của K-Pop trên trường quốc tế.

RM BTS lên bìa DAZED Hàn số tháng 10, thần thái chuẩn người mẫu chuyên nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.