RM (BTS) tung bản rap mạnh mẽ mở màn album “Map Of The Soul: Persona”

RM (BTS) tung bản rap mạnh mẽ mở màn album “Map Of The Soul: Persona”
HHT - Ngày trở lại của BTS đã gần kề rồi ARMY ơi!

Ngày 28/3, BTS tung trailer cho album mới Map of the Soul: Persona. Trưởng nhóm RM nhận trọng trách mở màn cho sự trở lại của BTS bằng bài rap Persona cực kì mạnh mẽ. Đúng với biệt danh "Tổng thống" Kim Namjoon mà các fan vẫn gọi vui, trong trailer, RM lịch lãm mà vẫn không kém phần cá tính khi đứng giữa các "thần dân" của mình.

Đáng chú ý, phần sample (nhạc nền) của Persona chính là đoạn INTRO: SKOOL LUV AFFAIRBTS từng phát hành vào năm 2014. Các fan không khỏi hoài niệm, nhớ lại những ngày mới debut đầy gian khó của nhóm. BTS nói chung và RM nói riêng cũng chứng tỏ sức hút của mình khi trailer Persona đạt hơn 7 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng 10 tiếng.

RM (BTS) tung bản rap mạnh mẽ mở màn album “Map Of The Soul: Persona” ảnh 1

Album Map of the Soul: Persona sẽ được phát hành vào ngày 12/4 tới đây. Ngay sau đó, 7 chàng trai sẽ trình diễn sân khấu comeback ở chương trình Saturday Night Live (SNL) tại Mỹ vào ngày 13/4.

Cộng đồng fan K-Pop trên toàn thế giới đang cực kì ngóng đợi sản phẩm lần này. Theo nhà phân phối Irver, tổng lượng pre-order cho album sắp tới của BTS đã đạt trên 3 triệu bản. Đây là album có lượng pre-order cao nhất lịch sử Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm