Rộ nghi vấn Ngô Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm, liên tục đăng story tâm trạng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái lạ từ cặp đôi tin đồn Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về trạng thái mối quan hệ giữa hai người.

Dù chưa lên tiếng xác nhận hẹn hò nhưng chuyện tình cảm của nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần vẫn được fan nắm rõ. Cả hai bị khui loạt ảnh hẹn hò hồi cuối năm 2020, và liên tục có những động thái/ lời nói ngọt ngào dành cho đối phương trên mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây, cả "đả nữ màn ảnh Việt" và chàng CEO điển trai đều đăng tải status tâm trạng, khiến dân tình thắc mắc phải chăng cặp đôi đã đường ai nấy đi (?!). Cụ thể, trên Instagram Story của mình, diễn viên Ngô Thanh Vân đã đăng một bức tranh cô gái ngồi một mình kèm chú thích dở dang: "And again i find myself longing..." (tạm dịch: Và một lần nữa tôi thấy mình lại khao khát...). Trong khi, Huy Trần lại ẩn ý: "Ừ thì cứ như vậy đi...".

Rộ nghi vấn Ngô Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm, liên tục đăng story tâm trạng? ảnh 1
Rộ nghi vấn Ngô Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm, liên tục đăng story tâm trạng? ảnh 2

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều đăng status tâm trạng.

Nếu quan tâm cặp đôi, netizen dễ dàng nhận thấy thời gian gần đây cả hai không còn đăng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau lên mạng xã hội nữa, thay vào đó là các công việc cá nhân. Nay thêm động thái lần này, netizen không khỏi đặt nghi vấn cặp đôi rạn nứt tình cảm.

Lần gần đây nhất người hâm mộ thấy Huy Trần và Ngô Thanh Vân bên nhau là trong sự kiện ra mắt Trạng Tí Phiêu Lưu Ký - bộ phim do "đả nữ" đầu tư sản xuất. Chàng CEO sinh năm 1990 không chỉ đưa mẹ đi dự cùng mà trong suốt sự kiện còn liên tục thể hiện tình cảm dành cho nữ diễn viên Hai Phượng.

Rộ nghi vấn Ngô Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm, liên tục đăng story tâm trạng? ảnh 3

CEO sinh năm 1990 cùng bạn bè từng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Ngô Thanh Vân.

Rộ nghi vấn Ngô Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm, liên tục đăng story tâm trạng? ảnh 4

Cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau trong sự kiện ra mắt phim hồi cuối tháng 4.

Hiện vẫn chưa có động thái mới nào từ cặp sao khẳng định hai người đã thực sự "đường ai nấy đi". Vì vậy, mọi chuyện mới chỉ là đồn đoán của netizen.

Rộ nghi vấn Ngô Thanh Vân và Huy Trần rạn nứt tình cảm, liên tục đăng story tâm trạng? ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm