Rộ tin Lee Kaeun, Heo Yunjin, Natty... cùng debut trong một nhóm nhạc nữ

Rộ tin Lee Kaeun, Heo Yunjin, Natty... cùng debut trong một nhóm nhạc nữ
HHT - 8 thực tập sinh tiềm năng từ các chương trình thực tế như Produce 48, Idol School sẽ debut trong một nhóm nhạc nữ.

Ngày 29/1, Weibo của iQiYi đăng thông tin xác nhận đội hình debut của nhóm nhạc nữ mới do Pledis và Stone Music cùng đứng ra quản lý. 8 thực tập sinh tiềm năng từ các chương trình thực tế như Produce 48, Idol School sẽ cùng nhau debut.

Rộ tin Lee Kaeun, Heo Yunjin, Natty... cùng debut trong một nhóm nhạc nữ ảnh 1
Đội hình debut "trong mơ".

Nhóm nhạc gồm Lee Kaeun (thành viên After School, Produce 48), Heo Yunjin (Produce 48), Natty (Sixteen, Idol School), Lee Haein (Produce 101, Idol School), Bae Eunyoung (Idol School, Produce 48), Lee Sian (Idol School, Produce 48), Shin Suhyun (MIXNINE, Produce 48) và Takeuchi Miyu (AKB48, Produce 48).

Thông tin khiến các fan K-Pop không khỏi phấn khích vì đây đều là những cô gái tài năng, động fan. Đặc biệt, việc Lee Kaeun không lọt Top 12 Produce 48Natty hai lần mất cơ hội debut khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Một số bình luận thể hiện sự hào hứng: "Trời ơi nhóm đỉnh thật luôn", "Toàn thành viên thực lực. Có chị Hae In với Kaeun là vui rồi", "Có khi đúng đấy, mấy tháng trước thấy có ảnh chụp cả nhóm đang ngồi nói chuyện với nhân viên công ty mà", "Nhóm này debut thì nguyện làm fan từ ngày đầu tiên"...

Rộ tin Lee Kaeun, Heo Yunjin, Natty... cùng debut trong một nhóm nhạc nữ ảnh 2
Lee Kaeun xứng đáng có một tương lai tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, hiện cả Pledis và Stone Music đều chưa lên tiếng về tin đồn này. Một số fan vẫn tỏ vẻ hoài nghi vì thông tin này "quá tuyệt vời đến mức không có cảm giác xác thực".

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm