Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt
HHT - Thường xuyên phải đi những đôi giày rộng hơn chân nên việc bị tuột giày là điều không tránh khỏi với các người mẫu.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 1

Trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong mới đây, Minh Tú bật khóc xúc động khi nói về sự cố khi đang catwalk. Chiếc váy quá nhiều tầng lớp cộng với đôi giày rộng khiến nữ người mẫu bị tuột giày, buộc cô phải hoàn thành chặng đường còn lại với một chân có giày, một chân không. Tai nạn này là điều đáng tiếc vì Minh Tú vốn là chân dài dày dạn kinh nghiệm trong làng mốt.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 2

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên người đẹp bị rơi giày kiểu Lọ Lem. Hồi Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015, Minh Tú cũng từng phải bước đi trong tình trạng giày "một mất một còn" vì sự cố tương tự.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 3

Cũng trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, người mẫu Phan Linh phải catwalk với một bên chân trần. Việc tuột giày là điều khó tránh khỏi với các chân dài vì họ thường xuyên phải đi những đôi cao gót được sản xuất hàng loạt, khó vừa khít với chân.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 4

Bị chuột rút lại đi đôi giày lỏng lẻo, Lê Thúy đành tháo luôn cả hai chiếc giày để lại trên sàn catwalk, bước đi chân trần khi trình diễn trong show Xuân - Hè 2017 của Đỗ Mạnh Cường.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 5

Đôi giày của Lê Thúy bị để chỏng chơ trên sàn catwalk, sau đó đã được một khán giả ra nhặt hộ để lấy lối đi cho các người mẫu khác.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 6

Khi trình diễn cho Đẹp Fashion Runway 3, Hồng Quế bị ngã dúi dụi trên sàn runway cũng vì bị giày cao gót "hại". Người đẹp đành cởi luôn cả hai chiếc giày và bước đi chân trần.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 7

Diệu Huyền bị rơi mất một chiếc giày, đành một tay xách chiếc còn lại và nhón chân tiếp tục trình diễn.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 8

Hoa hậu Thùy Dung chung số phận với nhiều người mẫu Việt vì đi giày rộng và mặc váy quá nhiều lớp. Cô đành để lại một chiếc giày trên đường băng, bước đi tập tễnh với gương mặt giữ nguyên thần thái để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

HHT - Sáng ngày 26/5 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang chính thức xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Vậy là sau khi tiếc nuối vì Lý Nhã Kỳ hủy lịch trình tại Cannes, người hâm mộ Việt lại được chiêm ngưỡng một ngôi sao khác trên thảm đỏ của sự kiện điện ảnh đình đám này.