Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt
HHT - Thường xuyên phải đi những đôi giày rộng hơn chân nên việc bị tuột giày là điều không tránh khỏi với các người mẫu.
Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 1

Trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong mới đây, Minh Tú bật khóc xúc động khi nói về sự cố khi đang catwalk. Chiếc váy quá nhiều tầng lớp cộng với đôi giày rộng khiến nữ người mẫu bị tuột giày, buộc cô phải hoàn thành chặng đường còn lại với một chân có giày, một chân không. Tai nạn này là điều đáng tiếc vì Minh Tú vốn là chân dài dày dạn kinh nghiệm trong làng mốt.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 2

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên người đẹp bị rơi giày kiểu Lọ Lem. Hồi Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015, Minh Tú cũng từng phải bước đi trong tình trạng giày "một mất một còn" vì sự cố tương tự.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 3

Cũng trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, người mẫu Phan Linh phải catwalk với một bên chân trần. Việc tuột giày là điều khó tránh khỏi với các chân dài vì họ thường xuyên phải đi những đôi cao gót được sản xuất hàng loạt, khó vừa khít với chân.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 4

Bị chuột rút lại đi đôi giày lỏng lẻo, Lê Thúy đành tháo luôn cả hai chiếc giày để lại trên sàn catwalk, bước đi chân trần khi trình diễn trong show Xuân - Hè 2017 của Đỗ Mạnh Cường.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 5

Đôi giày của Lê Thúy bị để chỏng chơ trên sàn catwalk, sau đó đã được một khán giả ra nhặt hộ để lấy lối đi cho các người mẫu khác.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 6

Khi trình diễn cho Đẹp Fashion Runway 3, Hồng Quế bị ngã dúi dụi trên sàn runway cũng vì bị giày cao gót "hại". Người đẹp đành cởi luôn cả hai chiếc giày và bước đi chân trần.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 7

Diệu Huyền bị rơi mất một chiếc giày, đành một tay xách chiếc còn lại và nhón chân tiếp tục trình diễn.

Rơi giày kiểu Lọ Lem - sự cố catwalk như "cơm bữa" của người mẫu Việt ảnh 8

Hoa hậu Thùy Dung chung số phận với nhiều người mẫu Việt vì đi giày rộng và mặc váy quá nhiều lớp. Cô đành để lại một chiếc giày trên đường băng, bước đi tập tễnh với gương mặt giữ nguyên thần thái để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm