Rời vòng tay Pledis, sự nghiệp Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chỉ gặp toàn bão tố

HHT - Ở với Pledis, hình ảnh Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh trong sáng đáng yêu bao nhiêu thì khi dứt áo ra đi, nữ idol liên tiếp gặp scandal.
Chu Khiết Quỳnh bắt đầu nổi tiếng khi là Kyulkyung xinh đẹp đáng yêu được công ty Pledis cử đi tranh tài ở show Produce 101, debut cùng nhóm I.O.I rồi sau đó là nhóm Pristin. Công ty này phải nói là o bế Kyulkyung hết mình, đã tìm mọi cách để đẩy mạnh tên tuổi cho cô. Nhưng sau khi thành danh, Kyulkyung đơn phương rời bỏ Pledis để về quê nhà Trung Quốc hoạt động, khiến công ty này cực chẳng đã phải nộp đơn kiện.
Rời vòng tay Pledis, sự nghiệp Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chỉ gặp toàn bão tố ảnh 1 Chu Khiết Quỳnh nổi tiếng nhờ xinh đẹp
Sau khi vụ việc được công khai, cư dân mạng đã đào lại những scandal trong quá khứ của Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh để cho thấy nữ idol khi ở với công ty Pledis thì trong sáng thanh thuần bao nhiêu, rời ra hoạt động độc lập là tai tiếng không dứt.
Lộ bằng chứng cặp kè đại gia
Đầu năm 2019, Chu Khiết Quỳnh bị chụp được ảnh đang ngồi trong xe ô tô siêu sang của đại gia Vương Tư Thông, một cậu ấm con nhà giàu có liên quan nhiều đến giới showbiz, đặc biệt là đã hẹn hò với nhiều nữ nghệ sĩ Trung Quốc. Thậm chí Chu Khiết Quỳnh và Vương Tư Thông còn bị bắt gặp đang hẹn hò ở Nhật Bản.
Rời vòng tay Pledis, sự nghiệp Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chỉ gặp toàn bão tố ảnh 2 Chu Khiết Quỳnh được Vương Tư Thông ra sân bay đón
Nhưng Chu Khiết Quỳnh vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ này, cho rằng cô và Vương Tư Thông hoàn toàn không có gì.
Nghi án chèn ép đàn chị Triệu Lệ Dĩnh
Trong phim đang quay Hữu Phỉ, ai cũng biết Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng vai chính, còn Chu Khiết Quỳnh chỉ đóng vai nữ phụ. Nhưng trong thời gian ghi hình, Triệu Lệ Dĩnh liên tục có những chia sẻ bức xúc trên mạng xã hội. Khán giả cùng truyền tai nhau tin đồn rằng Chu Khiết Quỳnh nhờ có nhà sản xuất nâng đỡ nên đất diễn ngày càng được tăng lên ngang bằng vai nữ chính, thậm chí tạo hình cũng đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh nữa.
Rời vòng tay Pledis, sự nghiệp Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chỉ gặp toàn bão tố ảnh 3 Chu Khiết Quỳnh trong phim Hữu Phỉ
Sau khi khán giả lên tiếng phản đối, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại quay phim tiếp và chắc hắn Chu Khiết Quỳnh cũng chẳng thể tiến thẳng từ nữ phụ lên nữ chính được rồi.
Chỉ số EQ thấp
C-Biz vốn cạnh tranh cao độ, thị phi cũng nhiều nên luôn cần các nghệ sĩ phải giao tiếp hết sức khéo léo, tránh gây rắc rối cho mình. Nhưng Chu Khiết Quỳnh lại không có chỉ số EQ cao để mà đối đáp thông minh với người khác. Khi tham gia chương trình giải trí Thích bạn, tôi cũng vậy, khi nghe một nam nghệ sĩ kể rằng anh muốn làm đám cưới trên một chiếc du thuyền sang trọng thì Chu Khiết Quỳnh bình luận “Giống như tàu Titanic đúng không?”. Câu nói của Chu Khiết Quỳnh khiến chính MC cũng phải lên tiếng “Xin hãy nói những lời tử tế”.
Rời vòng tay Pledis, sự nghiệp Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chỉ gặp toàn bão tố ảnh 4 Chu Khiết Quỳnh nhiều lần có câu nói khiến người khác đứng hình
Ở một chương trình khác, Chu Khiết Quỳnh rõ ràng đang ngồi cạnh nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát năm đó đã 27 tuổi nhưng vẫn vô tư chê các cô gái 25 tuổi là già nua lắm rồi. Khỏi phải nói mỹ nhân Tân Cương nghe Chu Khiết Quỳnh nói vậy đã bối rối đến mức nào.
Nhiều lần dùng đồ nhái
 Có thời điểm, Chu Khiết Quỳnh vướng tin đồn hẹn họ với Thái Từ Khôn (Nine Percent). Bạn thân của cô nàng là nữ diễn viên Lâm Duẫn đã thanh minh giúp bạn bằng cách đăng ảnh hai cô gái đang đi mua sắm kèm lời bình “Khiết Quỳnh nhà tôi bận tập gym, dạo phố, chăm sóc sắc đẹp, bận lắm đó”.
Rời vòng tay Pledis, sự nghiệp Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh chỉ gặp toàn bão tố ảnh 5 Bị bóc phốt dùng đồ nhái
Chỉ có điều trong tấm hình này, Chu Khiết Quỳnh và Lâm Duẫn rõ ràng đang mua sắm tại một cửa hàng đã từng bị tố cáo là chuyên bán hàng giả mạo. Ngay sau khi bị khán giả chỉ ra điểm sơ hở này, Lâm Duẫn nhanh chóng xóa tấm hình này đi, nhưng vẫn đủ để cư dân mạng soi lại hồ sơ thời trang của Chu Khiết Quỳnh, và phát hiện cô nàng đã hơn một lần dùng đồ nhái. Từ trang phục đến phụ kiện, nhiều món nhìn tưởng xịn mà soi kỹ mới thấy là đồ mua ở chợ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm