Rosé (BLACKPINK) chính thức lên tiếng “giải cứu” stylist khỏi lời trách lười tạo kiểu tóc

HHT - Trong buổi fansign trực tuyến mới nhất của BLACKPINK quảng bá cho album "The Album" của nhóm, Rosé đã giải thích vì sao stylist không tạo kiểu tóc mới cho cô mà cứ để kiểu tóc xoã đơn giản ngày này quá tháng khác.

Nếu để ý, khán giả sẽ nhận ra Rosé đã không để màu tóc gốc (tóc đen) suốt 2 năm nay, kể từ năm 2018.

Rosé (BLACKPINK) chính thức lên tiếng “giải cứu” stylist khỏi lời trách lười tạo kiểu tóc ảnh 1

Giống như nhiều idol khác, Rosé phải nhuộm tóc rất nhiều, từ màu vàng sáng đến nâu lạnh, từ đỏ rực đến màu của hoa hồng, gần đây nhất là mái tóc tím huyền thoại trong How You Like That và giờ là tóc hồng trong Lovesick Girls.

Rosé (BLACKPINK) chính thức lên tiếng “giải cứu” stylist khỏi lời trách lười tạo kiểu tóc ảnh 2

Tuy nhuộm tóc rất nhiều, nhưng Rosé gần như không bao giờ được tạo kiểu tóc mới, mà chỉ trung thành với một kiểu xoã thẳng duy nhất. Và lý do cho việc này được Rosé tiết lộ khá bất ngờ, trong khi các chuyên gia về tóc đều khuyên những bạn hay nhuộm tóc là nên dưỡng tóc thường xuyên nhưng Rosé lại có lời khuyên hoàn toàn ngược lại, đó là "không làm gì với mái tóc cả!"

Rosé (BLACKPINK) chính thức lên tiếng “giải cứu” stylist khỏi lời trách lười tạo kiểu tóc ảnh 3

Theo Rosé, cách tốt nhất để giữ cho mái tóc thường xuyên phải tẩy trắng để nhuộm màu được khỏe mạnh và giảm hư tổn là... mặc kệ nó, không nên buộc hay tạo kiểu quá nhiều, nếu bạn không muốn nó ngày càng khô xơ và dễ gãy.

Hoá ra đây chính là lý do mà Rosé không muốn stylist tạo kiểu cho tóc của cô quá nhiều, chỉ đơn giản để xõa thẳng như người hâm mộ vẫn thấy. Tiết lộ của Rosé thực sự đã "giải cứu" được stylist khỏi những lời trách móc vì đã lười tạo kiểu tóc cho Rosé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm