Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ

HHT - Tạp chí DAZED Hàn mới đây đã tung loạt bìa số tháng 3 với hình ảnh cô nàng Rosé của girl group đình đám BLACKPINK. Loạt ảnh mang phong cách lạ mắt, Rosé xinh đẹp như minh tinh, mặc đồ của nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu, đẹp hơn hẳn mẫu xịn của hãng, nhưng thời điểm chụp ảnh mới thực sự gây bất ngờ.

Tạp chí DAZED Hàn mới đây đã tung loạt ảnh bìa cho ấn phẩm số tháng 3 năm 2022, và người mẫu cho loạt bìa lần này không ai khác, chính là nữ idol Rosé của nhóm BLACKPINK. Rosé xuất hiện trên 4 phiên bản bìa, với phong cách khác biệt so với những lần lên bìa trước đây.

Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 1

Visual của nữ idol được khen thăng hạng vượt bậc trong loạt hình này, Rosé vô cùng duyên dáng, xinh đẹp sang chảnh, mang thần thái của một nữ minh tinh Hollywood. Cô mặc trang phục nằm trong BST Xuân Hè 2022 của nhà mốt Saint Laurent, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 2

Chia sẻ về thời điểm chụp các bức ảnh, tạp chí DAZED khiến người hâm mộ bất ngờ vì loạt ảnh được chụp vào đêm khuya rạng sáng, mỗi bức ảnh là một khung giờ, cho thấy Rosé đã có một đêm thức trắng để thực hiện bộ hình.

Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 3
Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 4

Bù lại, người đẹp thực sự đã có một bộ hình thời trang siêu chất lượng, so với mẫu xịn của hãng thì Rosé mặc đồ đỉnh hơn hẳn, xứng tầm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 5
Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 6

Một điểm đáng chú ý nữa là trong bộ hình lần này, stylist đã chăm chỉ tạo kiểu tóc cho nữ idol hơn, thay vì chỉ để một kiểu tóc như nhiều bộ hình trước đó. Đặc biệt kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh che nửa khuôn mặt vô cùng quyến rũ của Rosé khiến người hâm mộ “xỉu lên xỉu xuống”.

Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 7

Cho tới thời điểm hiện tại, ngoại trừ những màn ra mắt solo và đóng phim của các thành viên, người hâm mộ tính được BLACKPINK đã có tới hơn 500 ngày chưa comeback. Nhiều fan mong mỏi YG sẽ sớm có kế hoạch cho BLACKPINK comeback, vì tính đến năm 2022, nhóm đã có 6 năm sự nghiệp, nhưng số lượng album và bài hát không nhiều. Mặc dù thời trang đúng là một trong những thế mạnh của nhóm mà hiếm có girl group nào so sánh được, nhưng trên thực tế, BLACKPINK vẫn là một nhóm nhạc, vì vậy những sản phẩm âm nhạc mới là yếu tố quan trọng nhất trong sự nghiệp.

Rosé BLACKPINK đẹp ná thở trên bìa DAZED Hàn, thời điểm chụp loạt hình cực bất ngờ ảnh 11
Theo DAZED Korea
Tin liên quan