Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất

HHT - Xuất hiện tại sự kiện “Đêm nghệ thuật và di sản” của Sulwhasoo tại Hàn Quốc, nàng Đại sứ thương hiệu toàn cầu Rosé BLACKPINK cùng nam tài tử Hứa Quang Hán đẹp hoàn mỹ với trang phục tông màu trắng kem thanh lịch.

Rosé (BLACKPINK) trở thành Đại sứ toàn cầu của Sulwhasoo vào cuối tháng 8 năm 2022. Nàng đại sứ trẻ nhất lịch sử của thương hiệu luôn biết cách khiến công chúng trầm trồ mỗi lần đồng hành trong các chiến dịch quảng bá, sự kiện của thương hiệu.

Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 1

Như thường lệ, Rosé BLACKPINK lần này tiếp tục chiếm trọn spotlight trong sự kiện của thương hiệu do cô làm Đại sứ toàn cầu.

Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 2

Thiết kế váy trắng khoe bờ vai ngang thon thả của Rosé BLACKPINK đến từ BST mới nhất Camelia: The “Love” Collection của nhà mốt Giambatista Valli.

Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 3

Cận cảnh nhan sắc đẹp hoàn mỹ của nàng thơ Sulwhasoo tại sự kiện.

Diện mạo của nữ idol trong mẫu váy trắng tinh khôi nhanh chóng gây thương nhớ, bóng lưng cô nàng thậm chí còn viral trên Twitter với hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 4

Bên cạnh đó, diện mạo của “chồng quốc dân” Hứa Quang Hán cũng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng người hâm mộ. Nam chính Muốn Gặp Anh diện bộ âu phục trắng kem thanh lịch cùng thần thái rạng rỡ tại sự kiện ngoài trời.

Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 5
Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 6
Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 7

Hứa Quang Hán là nam nghệ sĩ triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ. Nghệ sĩ 32 tuổi này được đánh giá cao nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng, sở hữu loạt tác phẩm nổi bật Dương quang phổ chiếu, Muốn gặp anh, Tôi và ma quỷ là người một nhà...

Rosé BLACKPINK, Hứa Quang Hán được khen "đẹp chấn động" trong sự kiện mới nhất ảnh 11
Tin liên quan