Rủ BFF làm bài test này, bạn sẽ biết mình có cửa đi thi Hoa hậu không

HHT - Biết đâu được bạn chính là ứng cử viên sáng giá tiếp theo cho chiếc vương miện nhan sắc? Cùng làm bài trắc nghiệm vui sau đây, xem bạn có cửa để đi thi Hoa hậu hay không nha. Khuyến khích rủ bạn thân cùng chơi để thi Hoa hậu “nội bộ” trước nhé!

Điều đầu tiên bạn cần làm là lấy máy chụp ảnh hoặc điện thoại ra. Nhờ BFF chụp hộ hoặc selfie một tấm thấy rõ mặt. Nhìn thẳng, không cười, tóc được cột hết lên thấy rõ khuôn mặt. Một tấm mở mắt và một tấm nhắm mắt.

Rủ BFF làm bài test này, bạn sẽ biết mình có cửa đi thi Hoa hậu không ảnh 1 Chụp cái ảnh nhìn thẳng, không cười, tóc được cột hết lên thấy rõ khuôn mặt.

Tiếp theo, mở hình ra và đo đạc gương mặt theo các câu hỏi bên dưới đây. Có thể đo đơn giản bằng thước cây hoặc nếu muốn cụ thể và chính xác thì bạn có thể chép ảnh vào máy tính, dùng các chương trình đồ họa để đo lường. Với mỗi đáp án trả lời “Có”, bạn cho mình 1 điểm, sau đó nhìn kết quả nha!

1. Khoảng cách giữa hai mắt của bạn có bằng một con mắt?

2. Chiều ngang cánh mũi của bạn to bằng kích thước một con mắt?

3. Vẽ một đường ngang đi qua đôi mắt của bạn, khuôn mặt của bạn trên đường ngang ấy có kích thước bằng 5 con mắt không?

4. Khi bạn nhắm mắt lại, đường thẳng chạy ngang điểm cuối đôi mắt của bạn có nằm ngay giữa khuôn mặt không?

5. Chiều rộng của khuôn mặt bạn có bằng 2/3 chiều dài?

Rủ BFF làm bài test này, bạn sẽ biết mình có cửa đi thi Hoa hậu không ảnh 2 Một khuôn mặt đẹp phải đẹp từ từng tỉ lệ.

6. Nếu chia khuôn mặt bạn làm 3 phần bằng nhau, tai của bạn có nằm trong 1/3 chính giữa không?

7. Nếu chia khuôn mặt bạn làm 3 phần bằng nhau, mũi của bạn có nằm trong 1/3 chính giữa không?

8. Điểm chính giữa đôi mắt của bạn nếu gióng một đường thẳng xuống thì có cắt ngay khóe môi?

9. Khóe mắt bên trong của bạn nếu gióng một đường thẳng xuống thì có cắt ngay rìa cánh mũi không?

10. Khoảng cách từ lỗ tai này sang lỗ tai kia (tính ngay lỗ của tai nhé) có bằng khoảng cách từ cằm đến lông mày không?

11. Khoảng cách từ lỗ tai này sang lỗ tai kia (tính ngay lỗ của tai nhé) có bằng khoảng cách từ đáy mũi cho đến đường chân mái tóc không?

12. Khoảng cách từ đáy mũi đến giữa hai môi có bằng ½ so với khoảng cách từ giữa hai môi đến cằm không?

Rủ BFF làm bài test này, bạn sẽ biết mình có cửa đi thi Hoa hậu không ảnh 3 Và tất nhiên phải luyện luôn cả thần thái.

Và đây là kết quả chung cuộc:

Nếu bạn từ 9 - 12 điểm và cao từ 1m68 trở lên, cân nặng dưới 48 ký: Ứng cử viên hoa hậu tương lai! Xin chúc mừng bạn. Tập thể dục thể thao để phát triển thêm chiều cao và duy trì vóc dáng chuẩn để tương lai không xa nếu có cơ hội thì đăng ký dự thi liền nha!

Nếu bạn từ 8 - 12 điểm và thấp hơn 1m65: Tuy khó có cơ hội trở thành Hoa hậu nhưng vẫn chúc mừng bạn vì sở hữu gương mặt đạt chuẩn người đẹp! Các đường nét đều cân đối và hài hòa. Cho dù không thể trở thành Hoa hậu, bạn vẫn có cơ hội trở thành người mẫu ảnh đấy!

Nếu bạn từ 2 - 7 điểm: Hy vọng trở thành Hoa hậu của bạn hơi bị mong manh. Tuy vậy, tin mừng cho bạn là rất nhiều người mặc dù sở hữu một vài đường nét không được cân đối trên gương mặt, thậm chí một số chi tiết hơi bị “quá lố”, nhưng vẫn có thể trở thành vedette trên các sàn diễn thời trang chính nhờ nét đặc biệt đó của mình đấy!

Một số ví dụ cho bạn tham khảo đó là nàng Cara Delevingne lông mày sâu róm và thiên thần Karlie Kloss nụ cười hở nguyên hàm răng. Chính vì thế, điều quan trọng là học cách làm đẹp cho bản thân để phát huy những lợi thế của bản thân cũng như biến “điểm chưa đẹp” thành “điểm duyên dáng” của mình nha!

Nếu bạn từ 0-1 điểm: Người hành tinh khác! Mục đích bạn xuống Trái Đất là để làm gì? Thật khó tin là có người nào không đạt được ít nhất 2 điểm trở lên trong bài kiểm tra này, bạn đang troll nhỏ bạn thân đúng không? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm