"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc
HHT - Chắc chắn bạn sẽ phải mỉm cười ngay khi lướt qua những hình ảnh đầu tiên của bộ ảnh này. Đó chính là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc không thể bình dị hơn của một gia đình "cute phô mai que" ở Hàn Quốc.

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 1

Với dòng caption đơn giản vỏn vẹn vài chữ bằng tiếng Hàn: "Bộ ảnh này sẽ khiến bạn muốn lập gia đình ngay", đã thu hút hơn 21 ngàn lượt like, hơn 5 ngàn bình luận và gần 4 ngàn lượt chia sẻ. 

Thật không thể ngờ những điều tưởng chừng như đơn giản lại có sức hút đặc biệt đến như thế. Những hình ảnh này thật sự đã làm cho người xem cảm thấy hạnh phúc lây. Nhìn nụ cười hồn nhiên của bé con phần nào đoán được cô bé đã có một tuổi thơ đầy niềm vui bên cạnh bố mẹ mình.

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 2

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 3

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 4

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 5

Cả bố và mẹ đều thay phiên nhau để ai cũng có thể "sống ảo" cùng con. Những hình ảnh được chụp rất tự nhiên, không có bất kỳ bố cục hay sự sắp xếp cầu kỳ nào. Khi được đăng tải, đã có rất nhiều cư dân mạng dành tặng cho gia đình nhỏ này những lời khen "có cánh". Không ít bạn trẻ còn tag nửa kia của mình vào, vì độ nhắng nhít dễ thương "hết nấc" này.

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 6

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 7

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 8

Ghế sofa, nền nhà hay thậm chí là chiếc gương trong nhà vệ sinh đều là những concept chụp hình của cả hai bố con. Ngay cả đồ ngủ hay chiếc khăn quấn sau khi tắm xong cũng được tận dụng làm trang phục cho những tấm ảnh quen thuộc này.

Ký ức từ bé đến lớn của cô bé đều được bố mẹ ghi lại đầy đủ.

"Rụng tim" với bộ ảnh "cute phô mai que" của gia đình trẻ ở Hàn Quốc ảnh 10

Yêu thương và quan tâm đến gia đình mình hơn, các bạn trẻ nhé!

"Gia đình nhỏ - hạnh phúc to" đúng là có thật các bạn ạ! Hãy thử làm một bộ ảnh đơn giản như này với gia đình của mình xem sao. Có thể bạn sẽ phải bất ngờ về độ cute của bố mẹ mình đấy! 

Theo Fanpage aboutmodel
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.