Running Man Việt Nam: Jack bị Liên Bỉnh Phát đấm vào bụng, Ngô Kiến Huy bị xé bảng tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa đầy 1 tháng nữa, "Running Man Việt Nam" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng, những hoạt động của dàn cast lại càng được người hâm mộ quan tâm. 

Running Man Việt Nam là chương trình giải trí được người hâm mộ mong chờ trong Hè này. Để hâm nóng trong thời gian nghỉ dịch, ê-kíp chương trình đã chia sẻ nhiều clip hậu trường và hình ảnh thú vị của dàn cast.

Trò chơi tung chai nước là "thú tiêu khiển" được các thành viên nam yêu thích trong những giờ giải lao. Mới đây, một video nữa của Liên Bỉnh Phát và Jack nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi "mầm non giải trí" liên tục tung chai nước thành công thì Jack mãi mới hoàn thành.

Running Man Việt Nam: Jack bị Liên Bỉnh Phát đấm vào bụng, Ngô Kiến Huy bị xé bảng tên? ảnh 1

Trường Giang - Liên Bỉnh Phát - Jack thân thiết với nhau ở hậu trường.

Với màn thách đấu "ai thắng sẽ được đấm vào bụng người kia 6 cái", diễn viên Song Lang đã thỏa thích "boxing" giọng ca Hoa Hải Đường. Tuy nhiên ở ván cuối cùng, ca sĩ gốc Bến Tre "lật ngược tình thế", phấn khích khi được đấm vào bụng đàn anh.

"Ở một diễn biến khác", Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ học sinh, chụp hình cùng Ngô Kiến Huy. "Học sinh cấp 3 nên tụi em vẫn còn tuổi ăn tuổi ngủ, tuổi này chưa biết yêu đâu ạ", nữ diễn viên viết.

Running Man Việt Nam: Jack bị Liên Bỉnh Phát đấm vào bụng, Ngô Kiến Huy bị xé bảng tên? ảnh 2

Người hâm mộ mong chờ "liên minh" của cặp sao.

Đáng chú ý là dưới phần bình luận, "Thỏ đen" tiết lộ "Sau tấm hình này là sự tàn nhẫn, rẹt rẹt NKH". Với chia sẻ này có thể đoán giọng ca Truyền Thái Y tiếp tục là "team yếu ớt", bị xé bảng tên ở Running Man Việt Nam mùa 2.

Running Man Việt Nam: Jack bị Liên Bỉnh Phát đấm vào bụng, Ngô Kiến Huy bị xé bảng tên? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm