Sạc điện thoại bằng dây sạc hỏng chân cắm, nữ sinh lớp 9 tử vong

Sạc điện thoại bằng dây sạc hỏng chân cắm, nữ sinh lớp 9 tử vong
HHT - Trong lúc đang sạc điện thoại, một bạn nữ lớp 9 ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đã không may bị điện giật dẫn đến tử vong.

Nữ sinh tên là L.N.X., hiện đang học tại trường THCS Hồ Tùng Mậu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Em tử vong vào ngày 12/11.

Lúc 14h ngày 12/11, X. được phát hiện trong tình trạng đang sạc điện thoại bằng dây sạc hỏng chân cắm. Gia đình em cho hay, do dây sạc bị gãy chân cắm dẫn tới chập hai dòng điện gây cháy cục sạc, dẫn đến hiện tượng điện giật khiến em tử vong. 

Sạc điện thoại bằng dây sạc hỏng chân cắm, nữ sinh lớp 9 tử vong ảnh 1

Do dây sạc không đảm bảo chất lượng nên dẫn tới chập dòng điện gây tử vong.

Trước sự ra đi đột ngột của em, người thân, bạn bè và thầy cô đều rất bất ngờ và thương tiếc. Ở trường, X. vốn là một lớp trưởng hoạt bát, năng nổ và luôn hòa đồng với mọi người. 

Sạc điện thoại bằng dây sạc hỏng chân cắm, nữ sinh lớp 9 tử vong ảnh 2

Đám tang của em diễn ra trong sự tiếc nuối và xót thương của rất nhiều người.

Người nhà của em cũng mong qua câu chuyện đau lòng của gia đình, mọi người có thể cẩn thận hơn với các đồ dùng liên quan tới điện như điện thoại và dây sạc, tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

PHƯƠNG THẢO - Ảnh: FB Lê Khánh Huề

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.