Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook

Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook
HHT - Sau một thời gian thử sức với vai trò MC của một chương trình gameshow trực tuyến trên Facebook, Sam đã có những trải lòng về chặng đường đã qua.

Sam vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách quý vô thành thị sang chảnh. Khoác lên mình những trang phục gợi cảm, Sam tạo ấn tượng khác hẳn vẻ ngoài hiền lành, dịu dàng, thùy mị thường thấy ở các sự kiện.

Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook ảnh 1
Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook ảnh 2
Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook ảnh 3

Sam chia sẻ rằng cô đã bước vào giai đoạn trưởng thành của người phụ nữ, đôi khi những sự thay đổi, biến hóa liên tục khiến cô cảm thấy thích thú, hào hứng. "Sam muốn mỗi lần xuất hiện trước công chúng sẽ luôn tạo cho khán giả cảm giác về sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Sam không còn là cô gái ngây thơ, hồn nhiên như những năm mới vào nghề. Ở thời điểm này, Sam nhận thấy ở bản thân sự chín chắn cần thiết. Những sự gợi cảm toát ra từ con người Sam là biểu hiện cho sự tự tin, trân trọng chính bản thân mình. Sam không có đi theo hình mẫu của một ai, Sam làm việc nghiêm túc trong tinh thần cầu thị, luôn muốn tìm tòi, khám phá những giới hạn của bản thân" - Sam nói.

Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Sam đang được nhiều khán giả biết đến khi dẫn dắt game đố vui trực tuyến trên Facebook mang tên Confetti. Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng Sam cũng không tránh được nhiều phen khó xử. Nói về những ý kiến trái chiều quanh Confetti, Sam vui vẻ cho biết cô luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khán giả.

Sam bộc bạch: "Chương trình nào thì cung khó tránh khỏi sự cố trong quá trình sản xuất. Nhưng ê-kíp sản xuất chương trình họ xử lí và giải quyết sự cố khá nhanh và chuyên nghiệp nên chẳng có gì quá đà khi thực hiện chương trình. Còn kỉ niệm thì rất nhiều, giờ mà Sam kể ra chắc đến mai vẫn chưa hết. Vì dường như mọi ngày lễ lớn năm nay: Noel, Tết Tây, Tết Nguyên Đán và Valentine, Sam đều ở phim trường Confetti. Trong những ngày lễ này, mọi người thường tổ chức tiệc ăn mừng và tặng quà cho nhau, riêng Sam thì vẫn ở lại trường quay làm việc. Đôi khi cảm xúc tủi thân là không tránh khỏi. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Sam chỉ có 1 ngày duy nhất ăn Tết với gia đình".

Sam kể nỗi khổ khó giãi bày khi làm game đố vui trực tuyến trên Facebook ảnh 5

"Vì đây là gameshow tương tác trực tuyến nên đa phần là Sam sẽ thấy hết bình luận của các bạn khán giả. Nhưng hơn 120.000 khán giả cùng tương tác thì khó lòng nào mà mình vừa lòng hết tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Confetti là gameshow tương tác trực tiếp nữa, nên Sam cũng rất sợ phạm lỗi khi lên sóng! Sam thực sự hy vọng rằng nếu có sai sót gì đó thì mọi người cũng nhẹ nhàng bỏ qua cho Sam. Những đóng góp, chia sẻ của mọi người, Sam xin ghi nhận hết" - Sam chia sẻ thêm.

Trong thời gian tới, Sam sẽ làm MC cho 2 show truyền hình mới là Sàn đấu ca từPhản ứng bất ngờ cùng "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy. Sam cho biết cô đang nỗ lực để trở thành một nghệ sĩ đa năng, duyên dáng trong lòng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm