Sam Smith và sao "13 Reasons Why" Brandon Flynn đường ai nấy đi sau 9 tháng hẹn hò

Sam Smith và sao "13 Reasons Why" Brandon Flynn đường ai nấy đi sau 9 tháng hẹn hò
HHT - Sam Smith rất buồn vì tình yêu của anh với Brandon Flynn là mối quan hệ quan trọng nhất mà anh ấy từng có.

Sam Smith - chàng ca sĩ với những bản tình ca sầu muộn lại tiếp tục gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Mới đây, truyền thông đưa tin anh và nam diễn viên của seri 13 Reasons Why - Brandon Flynn đã chính thức chia tay.

Sam Smith và sao "13 Reasons Why" Brandon Flynn đường ai nấy đi sau 9 tháng hẹn hò ảnh 1

Các fan đã "lờ mờ" đoán được sự rạn nứt của cặp đôi khi Sam Smith xóa hết ảnh chụp chung với bạn trai vào hôm thứ 3 vừa qua, chỉ trừ một bức ảnh nhóm có cả Lorde, Janelle MonaeCamila Cabello.

Người trong cuộc cho biết cả hai rất bận rộn, không có thời gian dành cho nhau và Sam rất buồn vì điều này. "Đây là mối quan hệ quan trọng nhất mà anh ấy từng có. Rất may là anh ấy đang đi lưu diễn khắp nước Mỹ vào lúc này, nên anh có thể không suy nghĩ quá nhiều" - tờ The Sun cho biết.

Sam Smith và sao "13 Reasons Why" Brandon Flynn đường ai nấy đi sau 9 tháng hẹn hò ảnh 2

Tháng 10 năm 2017, Sam Smith đã quyết định công khai mối quan hệ với Brandon Flynn bằng một nụ hôn vô cùng ngọt ngào ngay trên đường phố New York. Các fan của Sam rất vui mừng vì anh tìm được hạnh phúc mới sau nhiều cuộc tình không vui. Brandon Flynn cũng rất được yêu mến nhờ ngoại hình điển trai và tính cách đáng yêu. Vậy mà lại một cặp đôi đẹp "đường ai nấy đi" khiến các fan không khỏi tiếc nuối!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm