Samsung tôn vinh thế hệ trẻ 'dám bứt phá' trong chiến dịch #TeamUnstoppable 2022

0:00 / 0:00
0:00
Tham gia chương trình bằng cách chia sẻ những câu chuyện 'Unstoppable' - Làm Điều Không Thể của bản thân trên TikTok để giành giải thưởng hấp dẫn.
Samsung tôn vinh thế hệ trẻ 'dám bứt phá' trong chiến dịch #TeamUnstoppable 2022 ảnh 1

Nhằm tiếp sức cho ngọn lửa trẻ nhiệt huyết, Công ty Điện tử Samsung khởi động mùa hai chiến dịch mang tên #TeamUnstoppable thúc đẩy thế hệ Gen Z và Millennials khu vực Đông Nam Á bứt phá giới hạn, vươn tầm cao mới. Với chủ đề “Làm Điều Không Thể”, chiến dịch tập hợp nhóm những nhà cải cách trẻ có đam mê trong các lĩnh vực gaming, ẩm thực, giáo dục, thời trang, công tác xã hội, phát triển bền vững; kêu gọi thanh niên trong khu vực chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người cùng hành động.

Năm nay, nhằm thu hút khán giả trẻ, phong trào #TeamUnstoppable sẽ tập trung trên nền tảng TikTok, nơi thế hệ những người trẻ mới ‘dám bứt phá' chia sẻ những câu chuyện chân thực trong từng tập video với nội dung ngắn gọn, cô đọng, và gần gũi trên thiết bị di động.

Để khởi động chiến dịch năm nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu #TeamUnstoppable 2022 trong thước phim quảng bá hôm nay. Dưới đây là phần giới thiệu nhanh về những bạn trẻ ‘dám bứt phá’:

Châu Bùi - Fashionista phá cách

Samsung tôn vinh thế hệ trẻ 'dám bứt phá' trong chiến dịch #TeamUnstoppable 2022 ảnh 2

Châu Bùi là đại diện Việt Nam cho chiến dịch Làm Điều Không Thể 2022.

Là một trong những influencer (người có ảnh hưởng) hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, Châu Bùi đã gỡ bỏ những tiêu chuẩn về cái đẹp thông thường nhờ xây dựng cá tính riêng và luôn sống đúng với bản thân, đồng thời truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Ngoài việc đưa thời trang Việt Nam vươn tầm quốc tế, Châu Bùi còn thực hiện lý tưởng xây dựng một ngành công nghiệp thời trang trọn vẹn và có trách nhiệm, tận dụng mạng xã hội của mình để thúc đẩy tuyên truyền về sức khỏe, tập luyện và phát triển bền vững khi giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Samsung tôn vinh thế hệ trẻ 'dám bứt phá' trong chiến dịch #TeamUnstoppable 2022 ảnh 3

Từ trái sang: Jerome Polin, Neng Sarun, Châu Bùi, Jabir Meftah, Karla Golosinda, Jason Chua

Jason Chua - Đầu bếp đến từ Singpapore. Ở tuổi 26, anh đã biến niềm đam mê nấu nướng của mình thành sự nghiệp bằng cách mở quán ăn riêng mang tên ‘Beng Who Cooks’. Vào đỉnh điểm của đại dịch, Jason đã phân phát hàng nghìn bữa ăn miễn phí cho những người Singapore khó khăn, và tới nay vẫn tiếp tục thay đổi xã hội tích cực thông qua truyền đạt kỹ năng sống và cung cấp việc làm trong chuỗi nhà hàng hiện đang mở rộng của anh.

Karla Golosinda - Game thủ đến từ Philippines tận dụng nền tảng game để làm các hành động ý nghĩa. Cô phát trực tiếp nhằm gây quỹ cho các sinh viên địa phương có hoàn cảnh khó khăn và những nạn nhân của thiên tai. Karla cũng sử dụng các kênh xã hội để nâng cao nhận thức và thu hút sự ủng hộ đối với các vấn đề xung quanh việc bảo tồn động vật và trao quyền cho phụ nữ.

Jerome Polin - đến từ Indonesia dùng YouTube để chia sẻ tình yêu đối với Toán học cùng những câu chuyện cuộc sống của du học sinh, mong muốn truyền cảm hứng cho những người trẻ khác phấn đấu vươn tới tầm cao mới.

Jabir Meftah - diễn viên trẻ đến từ Malaysia dùng sức ảnh hưởng trong giới showbiz chính tạo tác động mạnh mẽ đến các vấn đề về biến đổi khí hậu và bất bình đẳng, cũng như nhu cầu tìm kiếm các nhà lãnh đạo tương lai. Tổ chức phi chính phủ của Jabir - YouthCare tập hợp những người trẻ mong muốn giúp đỡ con người và môi trường, đồng thời đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tiếp tục xây dựng tương lai tươi đẹp hơn.

Neng Sarun - đến từ Thái Lan dành phần lớn thời thơ ấu trong phòng khám thú y của cha, tình yêu với động vật của Neng Sarun là động lực cho việc thành lập trung tâm chăm sóc sức khỏe thú cưng đầu tiên tại Thái Lan, nơi vừa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe vừa chăm chút ngoại hình cho thú cưng. Là một bác sĩ thú y đồng thời là diễn viên, anh đã làm việc không mệt mỏi để huy động các đội ngũ thú y cũng như khai thác sức mạnh của công nghệ và y học nhằm bảo vệ quyền sở hữu thú cưng có trách nhiệm trên khắp Thái Lan, bao gồm cả giáo dục, để cải thiện chất lượng cuộc sống cho động vật ở các vùng nông thôn.

Tham gia phong trào #TeamUnstoppable tại Việt Nam

Mỗi influencer trong#TeamUnstoppable sẽ là nhận vật chính trong loạt những câu chuyện nhỏ của riêng họ - câu chuyện của Châu Bùi sẽ ra mắt vào ngày 25/07/2022.

Bạn muốn gia nhập #TeamUnstoppable? Chia sẻ những rào cản cá nhân mà bạn muốn vượt qua và cách Samsung có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại đó trên kênh TikTok. Sẵn sàng đón chờ những giải thưởng hấp dẫn từ Samsung với tổng giá trị giải thưởng lên tới 275 triệu VNĐ bao gồm 1 Giải Tiềm Năng do BTC Samsung bình chọn, 1 Giải Bản Lĩnh cho Lượt xem cao nhất trên nền tảng TikTok, 1 Giải Toả Sáng cho Lượt xem cao nhất trên nền tảng Facebook, 1 Giải Ấn Tượng cho Lượt xem cao nhất trên nền tảng Instagram, 8 Giải Lượt xem cao nhất tuần.

Samsung tôn vinh thế hệ trẻ 'dám bứt phá' trong chiến dịch #TeamUnstoppable 2022 ảnh 4

Truy cập Samsung Facebook Fanpage để tìm hiểu thêm ngay hôm nay!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...