Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối tập 6 "Vượt qua ranh giới" khép lại với tiếng hét thất thanh của Duy Khánh khi cả đội đang bơi ra giữa sông, chuẩn bị vượt sông thành công. Thực tế, nam diễn viên quá mệt sau một ngày dài huấn luyện nên đuối sức, Anh Tú đã phải động viên người em rất nhiều.

Đã là ngày thứ 2 trong quân ngũ, vì thế các chiến sĩ cũng bắt đầu quen với ngôn từ, tác phong quân đội, tránh cho những trường hợp "không hiểu ý nhau" nảy sinh giữa các chiến sĩ mới và chỉ huy trực tiếp. Tuy nhiên, cũng là ngày thứ 2 các chiến sĩ mới xa nhà.

Trong bữa cơm, ca sĩ Hòa Minzy bày tỏ nỗi nhớ con da diết. Vào lúc này, Tiểu đội trưởng Dương đã khuyên nhủ, cho biết Đại đội trưởng và Trung đội trưởng trong thời qua có những đợt đi chống dịch từ 4 - 5 thậm chí là 6 tháng, những lúc ấy chỉ có thể gọi điện về nhà và tất cả đều cần cố gắng vượt qua giai đoạn đầy khó khăn đó. Nỗi nhớ con của Hòa càng thêm lớn khiến cô bật khóc ngay trong bữa cơm.

Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 1
Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 2
Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 3
Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 4
Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 5

Trong tập trước, Hòa Minzy cũng chia sẻ, năm xưa cô có nguyện vọng thi vào trường quân đội và rất yêu thích môi trường này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi đã làm mẹ và có bé Bo, cô sẽ ưu tiên việc trở thành một người mẹ hơn là ca sĩ và vào quân đội.

Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 6

Hoà Minzy và con trai.

Không chỉ riêng Hòa Minzy, khi nghe nói Hòa khóc vì nhớ con, Độ Mixi cũng nghẹn ngào: "Không nói thì không sao, nói đến nhớ con quá". Là 2 người đã có con trong dàn chiến sĩ mới, nên Độ Mixi hoàn toàn hiểu được cảm xúc của Hòa Minzy vào lúc này.

Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 7
Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 8

S.T bày tỏ anh cũng mong muốn có con để nhớ và ngay lập tức nhận về lời khuyên của Độ Mixi: "Có con vào ích kỷ đấy. Kiểu như mình không muốn ra ngoài với bạn bè nữa, có xu hướng ích kỷ và tự kỷ ở nhà".

Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 9

Độ Mixi không chỉ nổi tiếng trong giới streamer mà còn nổi tiếng với gia đình hạnh phúc với vợ và 2 cậu con trai. Anh thường xuyên khoe hình ảnh vợ và 2 con trong các buổi livestream cùng người hâm mộ và ghi dấu ấn với cách dạy con ấn tượng.

Sao Nhập Ngũ 2022: Hòa Minzy nước mắt tuôn rơi, Độ Mixi nghẹn ngào nhớ con trai ở nhà ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm