Sao Nhập Ngũ 2023: Thiên Ân hóa "bóng đêm" sau 7 ngày, con gái Nhã Phương không nhận ra mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi giao lưu với truyền thông, dàn sao tham gia "Sao Nhập Ngũ 2023" đã có những chia sẻ thú vị về 7 ngày "lăn lộn" trong quân trường. 

Sao Nhập Ngũ 2023 trở lại với tên gọi Những Chiến Binh Của Biển. Không còn những thử thách "trên cạn", các thành viên trong dàn cast được huấn luyện trở thành các đặc công nước.

Ngay từ những ngày đầu tiên được công bố, Sao Nhập Ngũ 2023 đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi dàn cast đình đám: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm và các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Sao Nhập Ngũ 2023: Thiên Ân hóa "bóng đêm" sau 7 ngày, con gái Nhã Phương không nhận ra mẹ ảnh 1

Format chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay sẽ có nhiều thay đổi chưa có tiền lệ: Các nghệ sĩ tham gia không chỉ dừng lại ở sự trải nghiệm môi trường quân ngũ. Mà còn phải trải qua một khoá huấn luyện đặc biệt để chọn ra những người phù hợp nhất tham gia vào một trận đánh chuyên nghiệp.

Theo những hình ảnh trong trailer và tại buổi họp báo ra mắt truyền thông, dàn cast toàn sao nữ xuất hiện "bầm dập", "te tua" khi thực hiện các thử thách dưới nước lẫn trên quân trường. Bên cạnh đó, các khoảnh khắc đời thường hài hước, đáng yêu của dàn cast cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Sao Nhập Ngũ 2023: Thiên Ân hóa "bóng đêm" sau 7 ngày, con gái Nhã Phương không nhận ra mẹ ảnh 2
Sao Nhập Ngũ 2023: Thiên Ân hóa "bóng đêm" sau 7 ngày, con gái Nhã Phương không nhận ra mẹ ảnh 3

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 ngay sau khi vừa kết thúc hành trình "chinh chiến" tại 2 đấu trường nhan sắc lớn trong nước và quốc tế, Hoa hậu Thiên Ân hài hước chia sẻ: "Lúc đó, Ân còn nhớ là mình mới từ Indonesia về, còn chưa kịp... nhả nắng. Sau khi tham gia chương trình, Ân như trở thành một... 'bóng đêm' luôn rồi".

Với nàng hậu Gen Z, khó khăn lớn nhất mà cô gặp phải chính là tình trạng sức khỏe của mình. Thiên Ân cho hay, sau khi tham gia 2 cuộc thi lớn, thể lực đã suy giảm ít nhiều. Tuy nhiên điều đó lại không ảnh hưởng đến tinh thần của người đẹp Gen Z.

"Đặc biệt là mọi người đều rất... 'tấu hài' khiến cho Ân không thể ngừng cười khi gặp mọi người. Chỉ có những ngày đầu chưa kịp thích nghi và quen với nếp sống, Ân còn hơi bối rối và tủi thân. Ân là một người sợ nhiều thứ như sợ độ cao, mình còn bị tiền đình nữa. Nhưng mình cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và sẵn sàng "lăn xả" cùng các anh chị".

Thiên Ân cho biết vì là "em út" nên rất được các anh chị "cưng chiều". Clip: Hoa Học Trò.

Là một "mẹ bỉm" nổi tiếng nhất nhì V-Biz, sự xuất hiện của Nhã Phương khiến khán giả không khỏi tò mò. Chia sẻ hành trình "trầy trật" trong quân ngũ, Nhã Phương cho hay khi Destiny - con gái của nữ diễn viên và Trường Giang - xem trailer chương trình đã... không thể nhìn ra mẹ vì quá "te tua". Tuy nhiên, nữ diễn viên tin rằng sau khi chương trình lên sóng, Destiny sẽ cảm thấy tự hào về mẹ của mình.

Nhã Phương chia sẻ về khoảnh khắc Destiny xem trailer chương trình mẹ tham gia. Clip: Hoa Học Trò.

Sao Nhập Ngũ 2023: Thiên Ân hóa "bóng đêm" sau 7 ngày, con gái Nhã Phương không nhận ra mẹ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm