Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 8 sao nam sẽ tham gia "Sao nhập ngũ 2024" là những cái tên cực hot: Soobin, Mai Tài Phến, MONO, Tuấn Trần, Xemesis, 16 Typh, Huỳnh Lập, Phát La. Những nghệ sĩ này cũng đã có những chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến chương trình.

Mới đây, nhà sản xuất Sao Nhập Ngũ 2024 đã chính thức công bố 8 nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình. 8 ngôi sao này đều là những nam nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực ca hát, diễn xuất, streamer sở hữu lượng fan đông đảo. Cụ thể, 8 tân binh gồm: Soobin, Mai Tài Phến, Mono, Tuấn Trần, Xemesis, 16 Typh, Huỳnh Lập, Phát La.

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 1

Đồng thời, chủ đề Sao Nhập Ngũ 2024 được tiết lộ là "Không khoan nhượng", hứa hẹn 8 chiến sĩ mới sẽ phải trải qua những bài huấn luyện, những trận chiến khốc liệt, buộc họ phải lăn xả, cố gắng hết mình, mang đến cho người xem những khoảnh khắc hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa.

Xemesis, Huỳnh Lập, Tuấn Trần, Mai Tài Phến, Phát La cũng nhanh chóng chia sẻ thông tin lên trang cá nhân khiến các fan "đứng ngồi không yên". Tất cả đều thể hiện sự cố gắng hết mình bằng câu "Quyết tâm!".

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 2
Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 3
Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 4

Xemesis không hổ danh là nam streamer vui vẻ, hài hước, dòng chia sẻ của anh khiến ai nấy đều không nhịn được cười: "Đi chơi ngoài Hà Nội nhưng lỡ đi quá đà nhập ngũ luôn. Toàn badboy tự hào khoác lên mình màu xanh áo lính! Quyết tâm!" - Streamer giàu nhất Việt Nam viết.

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 5

Bên cạnh đó, để chấp hành kỷ luật quân đội, Xemesis cắt tóc trước khi nhập ngũ. Mới đây, clip ghi lại quá trình cắt tóc của nam streamer được nhà sản xuất đăng tải khiến các fan thích thú.

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 6

Trong quá trình xuống tóc, Xemesis trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hứng khởi, không lo lắng đến hoảng hốt khi tóc anh dần ngắn lại và cuối cùng chỉ còn khoảng 3 phân. Trước mái tóc mới lạ lẫm của chồng, Xoài Non cúi mặt không dám nhìn. Được Phát La nháy mắt ra tín hiệu, Xoài Non miễn cưỡng khen chồng đẹp trai. Ngược lại, Phát La phũ phàng nhận xét rằng mái tóc của Xemesis là "không cứu nổi".

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 7

Là một diễn viên hài, Huỳnh Lập cũng thể hiện sự "lầy lội" của mình: "Vì sự cố không mong muốn của ekip vì bị leak hình ra và mờ nên em xin up luôn tấm hình full HD chuẩn khỏi chê nhé. Chính xác là thời gian qua em mất tiêu vì lý do này nhen. Tự hào khoác lên mình màu xanh áo lính! Quyết tâm!".

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 8
Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 9

Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Phát La cũng thể hiện sự tự hào khi khoác lên mình màu xanh áo lính. "Chúng tôi đã bị phát hiện! Tự hào khoác lên mình màu xanh áo lính! Quyết Tâm!" - Mai Tài Phến viết. "Tự hào khoác lên mình màu xanh áo lính!" - Tuấn Trần chia sẻ. "Chúng tôi đã bị lộ! Quyết tâm!" - Phát La viết.

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 10
Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 11
Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 12
Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 13

Soobin cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Bất ngờ đầu tiên. Soobin rất vui và vinh dự được là một phần của gia đình Sao Nhập Ngũ 2024". Dưới phần bình luận, nam ca sĩ liên tục để lại bình luận thể hiện sự háo hức, sẵn sàng nhập ngũ: "Đồng chí Huỳnh Sơn, lên đồ!", "Đồng chí Sơn đã sẵn sàng!"...

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 14

Về phía 16 Typh, anh chàng viết: "Lên đường". Dù chỉ là một dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng có thể thấy nam rapper cũng háo hức, sẵn sàng nhập ngũ không kém gì các thành viên khác.

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 15

Hiện tại, còn một thành viên của dàn Sao Nhập Ngũ 2024 chưa có động thái gì trên trang cá nhân là MONO, các fan đang rất ngóng phản ứng của giọng ca Waiting For You.

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội, từ đó họ sẽ dần thích nghi, hoàn thiện mình.

Điểm độc đáo của Sao Nhập Ngũ chính là không tập trung vào drama như những chương trình khác mà chọn yếu tố hài hước, giải trí từ sự lóng ngóng, vụng về của dàn cast ở những ngày đầu nhập ngũ cho đến lúc làm quen, vào guồng, hoàn toàn nhập vai người lính.

Cho đến nay, Sao Nhập Ngũ đã trải qua 12 mùa phát sóng và luôn giữ vững được sức hút của mình với khán giả. Sao Nhập Ngũ 2024 sẽ chính thức lên sóng vào thứ Năm, bắt đầu từ ngày 14/12.

Sao Nhập Ngũ 2024: Xemesis, Huỳnh Lập hứa hẹn là những "cây hài", MONO thì sao? ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm