Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“

HHT - Tiếp tục với nội dung kiểm tra và cất giữ những vật dụng cá nhân không đúng quy định, Diệu Nhi là người gặp khó khăn nhiều nhất trong khi Hậu Hoàng lại trôi qua nhẹ tênh.

Mở đầu tập 2, Diệu Nhi dù đã hết sức cố gắng “tiết chế” nhưng cô vẫn khiến khán giả không thể ngưng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh chai lọ của mình, trong đó còn giữ nguyên chiếc máy đẩy tinh chất nhưng vì quá lúng túng nên cô nàng đã gọi thành máy “hút bụi”, điều này khiến chỉ huy thêm phần “thắt chặt” quy định. Sau khi được quán triệt chỉ giữ lại 5 món đồ ngoài quy định, Diệu Nhi vẫn có đôi chút hụt hẫng, “phụng phịu nhẹ” bởi cô nàng cho rằng “chỉ huy là con trai không hiểu được tính của con gái”.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 1

Tiếp tục với nội dung kiểm tra và cất giữ những vật dụng cá nhân không đúng quy định, Diệu Nhi là người gặp khó khăn nhiều nhất trong khi Hậu Hoàng lại trôi qua nhẹ tênh. Với lối sống tối giản, Hậu Hoàng không những không bị chỉ huy làm khó mà còn được chỉ huy “bonus” thêm một món đồ yêu thích và cô đã chọn cây son với lý do “không đánh son thì mặt sẽ nhợt nhạt”.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 2

Khánh Vân dù cùng team “tối giản” với Hậu Hoàng vậy nhưng cô lại gặp khó khi đang trong thời kỳ niềng răng, điều này khiến cô phải mang theo tới 3 món đồ liên quan tới việc vệ sinh răng miệng, với trường hợp đặc biệt này thì chỉ huy cũng có chút “nương tay” và xin ý kiến cấp trên cho phép sử dụng.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 3

Kỳ Duyên rất nhanh nhẹn để giữ lại các món đồ đơn giản cho bản thân, nhưng không thể qua được con mắt “tinh tường” của chỉ huy, chỉ lướt qua thôi anh cũng biết cô đang giữ lại thừa 1 món so với quy định.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 4

Có thể thấy điều các cô gái của chúng ta lo lắng nhất là vấn đề skin care, ai cũng giữ lại kem chống nắng, thậm chí là “viên uống chống nắng”, không biết 6 ngày tiếp theo các nữ tân binh có còn thời gian để sử dụng kem chống nắng nữa hay không?

Bữa ăn trưa đầu tiên trong đơn vị không tệ, cả 6 cô gái đều ăn ngon lành, thậm chí còn tán gẫu, Khánh Vân khá chật vật vì đang niềng răng, thế nhưng cô nàng lại được người chị Nam Thư chăm bẵm như em bé, không chỉ chăm chút, Nam Thư còn đi tìm kéo cắt đồ ăn cho Vân để ăn nhanh không bị chậm giờ.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 5
Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 6
Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 7

Sau giấc ngủ trưa lấy lại tinh thần, các cô gái tiếp tục làm quen với việc gấp chăn vuông và sắp xếp nội vụ - một nhiệm vụ luôn giữ độ khó cao khiến nhiều người toát mồ hôi hột mà vẫn không thực hiện xong.

Lần đầu học gấp chăn và sắp xếp nội vụ trong quân ngũ có lẽ chưa đủ để 6 đồng chí nữ tân binh hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp nội vụ đối với một quân nhân, để rèn luyện tính tỉ mỉ, sự đồng nhất đối với các chiến sĩ, có như vậy nhiệm vụ lớn hơn, khó khăn hơn mới có thể hoàn thành một cách chính xác.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 8

Lời phê bình của chỉ huy như một “gáo nước lạnh” khiến cả 6 cô gái của chúng ta ý thức rõ nét hơn về sự chính xác, gấp gáp trong đời sống quân ngũ.

Bước vào nội dung huấn luyện đầu tiên “Học chào báo cáo”. Diệu Nhi rất thuộc bài, trả lời lưu loát thế nhưng khi được yêu cầu làm mẫu thì Diệu Nhi lại làm ngược lại hẳn với câu trả lời vài phút trước của mình.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 9

Tới lần thứ ba khi thực hiện xong nội dung, cô nàng như đứng hình trước trái tim “sắt đá” của chỉ huy. Không khí trở nên căng thẳng tới mức đến hít thở cũng không thể như bình thường khiến cả đội 6 chị em không thể “giỡn” được thêm phút nào nữa.

Khép lại tập 2 với nội dung huấn luyện chào báo cáo, dự báo tập tiếp theo sẽ thực sự “khó nhằn” đối với cả 6 nữ tân binh. Đón xem Tập 3 Sao nhập ngũ | Nữ chiến binh lúc 12h00 Thứ 7 (19/12/2020) trên Kênh TH QPVN; 8h00 Chủ nhật (20/12/2020) trên Kênh VTV3. Xem lại trên Mocha & Keeng Movies & Youtube lúc 9h00 & 10h00 Chủ nhật hàng tuần.

Sao Nhập Ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến khán giả cười muốn “té ghế“ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm