Sao nhí Cadie Mộc Trà lại hớp hồn fan khi trình diễn thời trang cùng mẹ

Sao nhí Cadie Mộc Trà lại hớp hồn fan khi trình diễn thời trang cùng mẹ
HHT - Tối 24/6, Ellly Trần tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới của thương hiệu thời trang do chính cô làm chủ tại Học viện Trẻ em Calikids.

Buổi trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên cô con gái yêu và xinh xắn của diễn viên Elly Trần - Câu chuyện thần tiên của Cadie. Bộ sưu tập lần này được Elly Trần lấy ý tưởng từ chính những câu chuyện cổ tích mà tất cả trẻ em đều say mê, về hoàng tử bạch mã và những nàng công chúa.

Sao nhí Cadie Mộc Trà lại hớp hồn fan khi trình diễn thời trang cùng mẹ ảnh 1
 

Đây là lần thứ hai Elly Trần giới thiệu các tác phẩm thời trang của mình tới công chúng. Tiếp tục đầu tư và dành thời gian tỉ mỉ tới từng sản phẩm được giới thiệu, Elly Trần đang dần ghi điểm với mọi người ở một lĩnh vực mà cô ao ước từ bé. Elly Trần tâm sự: "Ngày xưa tôi đam mê thiết kế thời trang nhưng gia đình không cho nên đành gác lại. Bây giờ tôi quay trở lại với niềm khát khao ban đầu và quyết tâm làm hết mình".

 
Sao nhí Cadie Mộc Trà lại hớp hồn fan khi trình diễn thời trang cùng mẹ ảnh 2

Và như thường lệ, con gái của Elly Trần, bé Cadie Mộc Trà tiếp tục là tâm điểm chú ý. Cadie khá tự tin khi diễn trên sân khấu cùng mẹ. Nhưng đôi lúc lại là sự e dè đáng yêu. Cô bé vừa xuất hiện thì tiếng hò reo của khán giả bên dưới cũng to lên theo.

 
Sao nhí Cadie Mộc Trà lại hớp hồn fan khi trình diễn thời trang cùng mẹ ảnh 3

Trước đó, hồi tháng 4, Elly Trần đã lần đầu giới thiệu thành công sản phẩm thời trang thuộc thương hiệu mang tên cô ra công chúng.

KK

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm