Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Thổ với vành đai sáng bạc bắt đầu chu kỳ nghịch hành tại chòm sao Song Ngư. Sự kiện này góp phần mang lại cho 12 chòm sao nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực.

Bạch Dương

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 1

Đây là thời điểm Bạch Dương dành thời gian tìm kiếm sự bình yên trong thế giới nội tâm và quan tâm đến sức khỏe tinh thần. Sự kiện chiêm tinh này có tác động tích cực đến cung lửa Bạch Dương khi chòm sao này cảm thấy lòng mình an yên và biết cách chấp nhận bản thân.

Kim Ngưu

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 2

Kim Ngưu sẽ dành thời gian suy xét đâu là mối quan hệ cần duy trì dựa vào những giá trị lâu dài. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng cần chú ý đến các dấu hiệu của vũ trụ trong giai đoạn này vì rất có thể, vũ trụ sẽ gửi đến cho bạn một vài quý nhân đặc biệt.

Song Tử

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 3

Song Tử thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát và sắp xếp những ý tưởng bất chợt từ bộ óc thông minh của mình. Ngoài ra, Song Tử sẽ ưu tiên sự nghiệp của mình và sẽ đạt được một vài bước tiến nhất định trong giai đoạn này.

Cự Giải

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 4

Sao Thổ nghịch hành ở cung Song Ngư sẽ khiến Cự Giải xem xét việc có nên thay đổi niềm tin cốt lõi của mình để khám phá thêm những lĩnh vực mới. Bên cạnh đó, Cự Giải sẽ có thêm động lực để bắt đầu những hành trình mới.

Sư Tử

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 5

Có lẽ sự kiện sao Thổ nghịch hành sẽ mang lại nhiều phiền toái cho Sư Tử. Hành trình của bạn trong thời gian sắp tới sẽ khá gập ghềnh buộc bạn phải giữ "vững tay lái" để có thể vượt qua. Tuy nhiên, sau tất cả, bạn sẽ chiến thắng mọi thử thách nhờ vào sự tự tin của chính mình.

Xử Nữ

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 6

Dưới tác động của sao Thổ nghịch hành, Xử Nữ sẽ có khoảng thời gian đưa ra các quyết định cho những mối quan hệ của mình. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ đơm hoa kết trái hoặc trở nên ngọt ngào hơn.

Thiên Bình

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 7

Sao Thổ nghịch hành là thời điểm thúc đẩy chòm sao Thiên Bình quan tâm đến sức khỏe. Bạn nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh và tập trung vào bản thân nhiều hơn thay vì thường xuyên tham gia những bữa tiệc, các buổi gặp gỡ, họp mặt.

Bọ Cạp

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 8

Sự kiện chiêm tinh này sẽ giúp bạn khai thác tốt khía cạnh sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, Bọ Cạp sẽ cảm thấy bản thân có tính kỷ luật hơn cũng như được truyền cảm hứng, động thức thúc đẩy nhận nhiệm vụ mới. Nhìn chung, đây là giai đoạn tuyệt vời cho những Bọ Cạp làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc các công việc liên quan.

Nhân Mã

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 9

Sao Thổ nghịch hành tại cung Song Ngư mang đến cho Nhân Mã những cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Với bản tính tự do và chân thành, Nhân Mã sẽ cân nhắc đến việc buông bỏ một số điều không đáng trong công việc lẫn cuộc sống. Thời điểm này, Nhân Mã cũng hạn chế mở rộng vòng tròn các mối quan hệ của mình.

Ma Kết

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 10

Vì sao Thổ là chủ tinh của Ma Kết nên khi sự kiện sao Thổ nghịch hành diễn ra, cuộc sống của Ma Kết có chút "gợn sóng". Đây là thời điểm Ma Kết có cơ hội nói không với những kế hoạch không còn phù hợp và hành động thuận theo tự nhiên.

Bảo Bình

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 11

Đối với Bảo Bình, vấn đề tài chính sẽ đáng quan tâm khi sao Thổ nghịch hành diễn ra. Đây là thời điểm Bảo Bình đón nhận nhiều cơ hội làm việc, dự án và đầu tư tốt tìm đến. Đồng thời, cung hoàng đạo này sẽ tập trung hơn vào việc tích lũy cũng như chú trọng vào việc tăng thu nhập trong tương lai.

Song Ngư

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 12

Song Ngư sẽ trở thành "ngôi sao" được mọi người quan tâm trong thời điểm này. Dù sở hữu tính cách bình lặng và mộng mơ, Song Ngư sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đối mặt với hiện thực cuộc sống. Như một món quà từ vũ trụ, đây là cơ hội để Song Ngư biến những điều không thể thành có thể.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Sao Thổ nghịch hành: Bảo Bình lưu ý quản lý tài chính, Sư Tử cần "vững tay lái" ảnh 16
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm