Sao Thổ nghịch hành: Tác động sâu sắc đến nội tâm, đề cao trách nhiệm của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đừng quá lo lắng khi nghe đến khái niệm Sao Thổ nghịch hành. Bởi đây đơn giản chỉ là giai đoạn đề cao sự trách nhiệm, giúp các chòm sao có thêm thời gian để kiểm tra và đảm bảo mọi thứ đang đi đúng hướng.

Sao Thổ nghịch hành năm 2022

Sao Thổ nghịch hành: Tác động sâu sắc đến nội tâm, đề cao trách nhiệm của 12 chòm sao ảnh 1

Sao Thổ tinh nghịch hành (Saturn Retrograde) là một hiện tượng thiên văn đặc biệt xảy ra do sự tương quan vận tốc giữa Trái Đất và sao Thổ trong Hệ Mặt Trời khi quay quanh Mặt Trời.

Khi sao Thổ nghịch hành - được hiểu là đi lùi lại so với hướng tiến lên của Trái Đất - năng lượng của hành tinh này sẽ bị xáo trộn, tạo ra những cung bậc cảm xúc khó lường cho 12 chòm sao. Nó tác động đến nội tại sâu sắc, bắt buộc bạn phải đi tới tận cùng của nỗi sợ về các mối quan hệ, công việc, sức khỏe. Nhưng chính vì thế, nó sẽ giúp bạn nhận ra bản thân cần phải thay đổi điều gì.

Tuy nhiên, khi sao Thổ nghịch hành, những cản trở diễn ra bất thường hơn, khó nhằn hơn, tính trách nhiệm cũng không còn ổn định. Áp lực mà sao Thổ nghịch hành gây ra không hề nhỏ, đòi hỏi ở mỗi người sự quyết tâm và chăm chỉ để hạn chế những rủi ro. Dũng cảm đương đầu, phóng khoáng tiếp nhận, khéo léo giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ trở nên tốt đẹp.

Lưu ý trong kỳ nghịch hành của sao Thổ

Sao Thổ nghịch hành: Tác động sâu sắc đến nội tâm, đề cao trách nhiệm của 12 chòm sao ảnh 2

Những bài học đến từ quá khứ

Sao Thủy nghịch hành là lúc mà những kí ức xưa cũ từ quá khứ sẽ trở lại, đánh thức những phần đang ngủ yên bên trong chúng ta. Những khúc mắc vẫn chưa được giải quyết triệt để sẽ tìm đường quay lại khiến chúng ta cảm thấy hoang mang, bối rối.

Kiểm soát cảm xúc

Trong thời gian sao Thổ nghịch hành năm 2022, việc kiểm soát cảm xúc của bạn là vô cùng quan trọng. Vì quá trình sao Thổ đi lùi sẽ kéo theo rất nhiều biến động ở các phương diện cuộc sống. Tâm trạng không ổn định sẽ khiến những rắc rối trở nên phức tạp hơn, gây bất lợi cho sự phát triển của bạn.

Hơn nữa, khi bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn cũng dễ dàng để lại được ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Ở một mức độ nhất định, nó có thể giúp bạn giải quyết được rất nhiều chuyện thị phi, tranh chấp không đáng có, thậm chí còn có thể được quý nhân giúp đỡ, để bản thân có thể vượt qua kỳ Thổ nghịch một cách suôn sẻ ngoài mong đợi.

Chăm sóc sức khỏe

Sao Thổ nghịch hành: Tác động sâu sắc đến nội tâm, đề cao trách nhiệm của 12 chòm sao ảnh 3

Khi căng thẳng trong thời kỳ Thổ nghịch này, bạn sẽ khó ngủ hơn, mức độ lo lắng có thể gia tăng đột biến. Dễ thức trắng cả đêm, luôn lo lắng tự đặt câu hỏi làm sao ngăn chặn những sai lầm bản thân vừa làm trong trong ngày trăn trở về ngày mai. Tất cả điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Việc thiếu ngủ sẽ gây ảnh hưởng tới các vấn đề khác, khiến sự việc trở nên khó khăn hơn. Vì khi đó năng lượng tiêu cực lan nhanh làm mọi thứ liên quan bị cuốn theo. Vậy nên, điều mà 12 chòm sao cần làm là dành thời gian chăm sóc giấc ngủ, tìm cách thư giãn tâm trí. Bạn có thể tìm đến các sở thích hoặc liệu pháp chữa lành tâm hồn và không nên lạm dụng thuốc hoặc các thực phẩm chức năng.

Sao Thổ nghịch hành: Tác động sâu sắc đến nội tâm, đề cao trách nhiệm của 12 chòm sao ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm