Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Thủy - hành tinh đại diện cho tư duy, giao tiếp, suy nghĩ đang bước những bước tiến đầu tiên của mình tại cung hoàng đạo Bạch Dương.

Bạch Dương

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 1

Sao Thủy tiến vào cung hoàng đạo của Bạch Dương, đây là thời điểm phù hợp để tập trung nhiều hơn vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn. Cơ hội để Bạch Dương thỏa sức sáng tạo, đem năng lượng hoàn thành thật tốt các công việc.

Kim Ngưu

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 2

Kim Ngưu luôn giữ vững lập trường, bạn thích ổn định hơn là thực hiện điều gì đó mang tính quyết định trong thời gian này. Kim Ngưu có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cho những sự kiện trong quá khứ, bao gồm cả vấn đề liên quan đến người cũ.

Song Tử

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 3

Song Tử muốn tận hưởng từng phút giây của mình với những người bạn và hy vọng mới. Trong số đó, sẽ có người giúp bạn có một khởi đầu mới thú vị và tuyệt vời hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời gian mà Song Tử dễ bị xao nhãng, vì vậy hãy chú ý hơn để có thể cân bằng quỹ thời gian của mình.

Cự Giải

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 4

Sao Thủy trong Bạch Dương sẽ khiến các "bạn Cua" trở nên bạo dạn hơn, không còn ngại ngùng khi nghĩ đến việc bày tỏ những cảm xúc trong trái tim. Đây cũng là khoảng thời gian mang lại những tin tức đáng mừng cho sự nghiệp của Cự Giải. Hãy bước ra ngoài và nhắc nhở bản thân rằng thành tích của bạn cũng rất đáng được tôn vinh.

Sư Tử

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 5

Hãy tạm cất đi những hình mẫu lý tưởng hay những bảng xếp hạng để trải nghiệm cảm giác "thích ai đó từ ánh nhìn đầu tiên". Năng lượng của sao Thủy Bạch Dương còn đang giúp Sư Tử xây dựng những triết lý, lối sống mới. Hãy để bản thân đi xa khỏi khu vực an toàn và đón nhận những điều mới mẻ.

Xử Nữ

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 6

Xử Nữ sẽ thấy hào hứng khi phát hiện ra mình cũng là người có khiếu đầu tư và muốn nhân cơ hội này để "chơi lớn" một lần. Xử Nữ tốt hơn hết là nên dành thời gian để thu thập, tìm kiếm thông tin cho các dự án, ý tưởng kinh doanh đầu tư của mình thay vì khởi động chúng ngay lập tức.

Thiên Bình

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 7

Các Thiên Bình có thể quyết định để mắt đến người mình yêu hoặc làm sâu sắc thêm các mối quan hệ mới hoặc hiện tại thông qua một cuộc phiêu lưu nhỏ. Đồng hành cùng Sao Thủy Bạch Dương, Thiên Bình có cơ hội tiến sâu hơn vào cuộc sống của đối phương để tìm hiểu về sự kết nối giữa hai người.

Bọ Cạp

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 8

Bọ Cạp đem đến một hình ảnh đầy mới mẻ cho mọi người khi năng động hơn, chịu khó bắt chuyện. Tin tức đáng mừng này đã đủ để Bọ Cạp ngồi lại và lên kế hoạch ăn uống, tập luyện cho những ngày tiếp theo của mình thật khoa học.

Nhân Mã

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 9

Trong đầu Nhân Mã dường như đã có cả tá những kế hoạch vui chơi để tận hưởng thời gian sao Thủy trong Bạch Dương. Vũ trụ cũng ưu tiên đặc biệt cho các Nhân Mã đào hoa. Nên nếu muốn tỏ tình, Nhân Mã cần triển khai ngay nhé.

Ma Kết

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 10

Đây là thời điểm tốt để Ma Kết cởi bỏ những trăn trở và suy nghĩ thoáng hơn. Có thể do một vài chuyện không hay gần đây khiến bạn muốn tránh xa thế giới. Nhưng đừng vội nghĩ ngay đến những tình huống tiêu cực, bởi còn rất nhiều niềm vui khác đang chờ đợi bạn đó.

Bảo Bình

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 11

Tình cảm đang chiếm phần lớn tâm trí của Bảo Bình trong thời gian sao Thủy tiến vào Bạch Dương. Bạn quan tâm đến việc kết nối với những người đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ, thú vị. Họ cũng có thể là những người mà bạn có thể học hỏi và cùng nhau phát triển.

Song Ngư

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 12

Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian để suy ngẫm về những gì quan trọng nhất vào lúc này. Đừng do dự mỗi khi đưa ra những yêu cầu, điều bạn mong muốn nhất trong các mối quan hệ. Song Ngư cũng có thể nhận được những tin tức tốt lành về tài chính hoặc một cơ hội nghề nghiệp.

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương: Cơ hội vàng để tập trung vào mục tiêu ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm