Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn!
HHT - Mặc dù bầu trời không đem lại thêm rắc rối nào từ các hành tinh khác, ấy thế nhưng sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn đó nhé!

Bạch Dương: Dễ dàng nổi cáu

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian thử thách với họ nhà Cừu vốn có tính cách nóng như lửa. Bạch Dương có thể sẽ phát cáu lên với việc phải hẹn lên hẹn xuống ai đó mà không gặp được, hay là cứ phải sửa đi sửa lại một thứ gì đó mà lúc đầu mình đã làm rất hoàn chỉnh rồi. Mặt khác, nếu có nhận được tin tức nào đó về sức khỏe của mình tuần này thì chớ nên tin vội Bạch Dương nhé!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn! ảnh 1

Kim Ngưu: Giảm bớt quan tâm

Mặc dù sẽ cảm thấy rất nôn nóng, nhưng Kim Ngưu hãy nhớ là đừng quá quan tâm đến chuyện tình cảm lúc này kẻo mọi chuyện sẽ càng đi sai hướng đấy! Đôi khi cứ lờ lớ lơ người ta một chút lại là cách hay để Kim Ngưu thu hút được sự chú ý của đối phương và chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ. Mặt khác, Tiểu Ngưu nên tránh việc nhiếc móc, nói lời phũ phàng với mọi người vào lúc này nhé!

Song Tử: Gặp lại người thân

Bảy ngày tới, Song Tử nên cẩn thận một chút trong việc giao tiếp với người nhà mình nhé! Năng lượng của sao Thủy đang đi lùi có thể sẽ “đào bới quá khứ” và khiến mọi người trong gia đình lại bắt đầu cãi cọ về mấy chuyện mà đã trôi qua từ lâu rồi. Mặt khác, Tiểu Song sẽ có dịp gặp gỡ lại những người thân xa cách đã lâu, hoặc có nhiều khách sẽ đến thăm nhà đấy!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn! ảnh 2

Cự Giải: Cơ duyên ngẫu nhiên

Tuần này, năng lượng dễ ghét đến từ sao Thủy có thể sẽ gây ảnh hưởng đến chuyện giao tiếp, trao đổi thông tin và khiến cho nhà Cua phải “đếm từng lời” mỗi khi định phát ngôn ra điều gì đó. Mặt khác, đây cũng là thời điểm Cự Giải thấm thía thế nào gọi là “duyên số”, nó cứ đến một cách ngẫu nhiên dù không hề được mong đợi!

Sư Tử: Trục trặc tài chính

Do tác động của sao Thủy, “chúa sơn lâm” sẽ phải chuẩn bị tinh thần đối phó với một vài rắc rối liên quan đến tiền bạc, chẳng hạn như đãng trí để quên ví tiền, rơi tiền, đi mua hàng bị “hớ”, hay thậm chí là hỏng hóc đồ điện tử. Nếu có thể, Sư Tử nên tránh tuyệt đối việc mua sắm đồ đạc có giá trị đắt tiền trong ít nhất là 3 tuần nữa nhé!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn! ảnh 3

Xử Nữ: Một điều nhịn chín điều lành

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến cho Xử Nữ thường xuyên cảm thấy hơi rối trí, suy nghĩ vẩn vơ và nhiều lúc còn “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên, sao Thủy vẫn chủ quản lĩnh vực giao tiếp là chính, nên nếu Xử Nữ có thể bớt “tám” đi một chút thì sẽ tránh được mấy chuyện phiền phức do cãi vã, hiểu lầm đấy! Ngoài ra, Có vẻ như Xử Nữ còn đang đánh giá quá cao về một người bạn của mình nữa đó!

Thiên Bình: Thể thao là số 1!

Tuần này, Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú với các hoạt động thể chất mạnh mẽ như là bóng đá, bóng rổ, thể thao ngoài trời, nhảy hiện đại, gym… Tuy nhiên, với các Thiên Bình cơ thể vốn yếu đuối, không phù hợp để vận động thì năng lượng đó sẽ dồn cả vào các tình huống cần sự cạnh tranh hay thậm chí là một chút thử thách trong công việc, học hành đấy nhé!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn! ảnh 4

Bọ Cạp: Tình bạn trục trặc

Tuần này, team Cạp sẽ rất dễ bị cuốn vào chuyện cãi cọ, xung đột với bạn bè về những vấn đề nhỏ đến không tưởng. Nếu không cẩn thận, Bọ Cạp có thể sẽ gây ra hiểu lầm nào đó và thậm chí còn muốn… nghỉ chơi với nhau. Bù lại, hiện tượng sao Thủy đi lùi lại giúp Cạp Cạp có dịp gặp gỡ và nối lại tình bạn cùng những người mình đã trót bẵng đi trong quá khứ đấy nhé!

Nhân Mã: Vung tay quá trán

Bảy ngày tới, nếu không khóa chặt hầu bao, rất có thể Nhân Mã sẽ trở nên “vô sản” ngay cả khi chưa kịp sang đến tuần mới. Thêm một lần nữa, Mã Mã lại một phen ngạc nhiên về chính “tài năng”… tiêu tiền như nước của mình. E hèm, chẳng may không thể kiềm lòng được thì ít nhất cũng nên mua gì đó xứng đáng một chút Nhân Mã nhé!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn! ảnh 5

Ma Kết: Tâm trạng phấn khích

Những cảm xúc mạnh mẽ sẽ dâng tràn trong lồng ngực của Kết Kết và đem lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Cho dù là làm việc, học hành, theo đuổi sở thích hay thậm chí là yêu, Ma Kết đều làm nó với 200% đam mê của mình. Điều này sẽ khiến cho tâm trạng của nhà Dê luôn rất phấn khích và đôi khi còn hơi kích động nữa đấy nhé!

Bảo Bình: Sống chậm lại, yêu nhiều hơn

Mặc dù sao Thủy đi lùi, nhưng có vẻ nó cũng chẳng có đủ quyền năng để gây ảnh hưởng đến lòng yêu đời của các Bảo Bảo lúc này. Không những thế, Bảo Bình còn cảm nhận được cảm xúc đang ngập tràn trong tim và sẵn sàng trao đi cho bất kỳ ai - điều không thường xuyên xảy ra cho lắm. Đây chính là lúc để Bảo Bình sống chậm lại và thưởng thức những điều đẹp đẽ xung quanh mình đấy nhé!

Sao Thủy vẫn đang đi lùi và 12 cung Hoàng đạo cần phải hành xử thận trọng hơn! ảnh 6

Song Ngư: Tìm hiểu chậm rãi

Nếu vẫn còn F.A, tin vui là thời gian tới Ngư Ngư rất có thể sẽ “túm” được “gấu tiềm năng” trong đám bạn cũ của mình. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi, Cá không nên bắt đầu mối quan hệ mới ngay lúc này bởi vì đó sẽ không phải là quyết định khôn ngoan cho lắm đâu! Hãy chờ thêm ít nhất là 3-4 tuần nữa Song Ngư nhé!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm