Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời

HHT - Trong suốt thời gian diễn ra cuộc phẫu thuật thì các sao Việt đã lần lượt đăng tải trạng thái cầu nguyện cũng như gửi lời chúc tốt đẹp đến hai bé.
Được biết, hai bé gái song sinh dính liền có tên là Trúc Nhi - Diệu Nhi. Trong lần mang thai vào năm 2019, mẹ hai bé được các bác sĩ của bệnh viện Hùng Vương cho hay thai nhi là hai bé gái bị dính nhau ở phần mông.
Vượt qua cú sốc, chị quyết định giữ lại con, 2 bé đã sinh hoạt cùng 1 cơ thể suốt 1 năm qua. Ca phẫu thuật do đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Ca phẫu thuật của hai bé được nhiều người quan tâm, trong đó các sao Việt cũng không ngoại lệ.
Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 1 Diễn viên Thúy Diễm bày tỏ sự lo lắng cũng như thầm động viên hai bé. (Ảnh chụp màn ảnh)
Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 2

Vũ Ngọc Ánh cũng là nghệ sĩ tiếp theo chia sẻ tình cảm của mình với hai bé. (Ảnh chụp màn hình)

Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 3

Ốc Thanh Vân đăng tải trạng thái trên trang cá nhân: "Cầu nguyện cho hai con: Trúc Nhi, Diệu Nhi.
Mong mọi việc bình an, suôn sẻ. Tất cả phụ thuộc vào ơn trên và sự nỗ lực của các Y Bác sĩ. Chỉ biết nguyện cầu." (Ảnh: Tổng hợp)

Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê mong muốn những điều tốt nhất đến với 2 bé. (Ảnh chụp màn hình)

Theo ghi nhận, ca phẫu thuật tách rời hai bé đã thành công. Mỗi bé được đưa ra bàn mổ riêng, chuẩn bị các công đoạn chỉnh hình khung chậu, kéo vạt da che các cơ quan của bé. Trong cuộc đại phẫu thuật này thì giai đoạn tách rời hai bé là vô cùng khó khăn thế nhưng các ê-kíp bác sĩ đã vượt qua thời khắc được cho là quan trọng của ca phẫu thuật lần này.

Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 5 Khán giả để lại những dòng bình luận cùng các sao Việt cầu nguyện những điều tốt đẹp đến với hai bé. (Ảnh chụp màn hình)
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm