Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời

HHT - Trong suốt thời gian diễn ra cuộc phẫu thuật thì các sao Việt đã lần lượt đăng tải trạng thái cầu nguyện cũng như gửi lời chúc tốt đẹp đến hai bé.
Được biết, hai bé gái song sinh dính liền có tên là Trúc Nhi - Diệu Nhi. Trong lần mang thai vào năm 2019, mẹ hai bé được các bác sĩ của bệnh viện Hùng Vương cho hay thai nhi là hai bé gái bị dính nhau ở phần mông.
Vượt qua cú sốc, chị quyết định giữ lại con, 2 bé đã sinh hoạt cùng 1 cơ thể suốt 1 năm qua. Ca phẫu thuật do đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Ca phẫu thuật của hai bé được nhiều người quan tâm, trong đó các sao Việt cũng không ngoại lệ.
Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 1 Diễn viên Thúy Diễm bày tỏ sự lo lắng cũng như thầm động viên hai bé. (Ảnh chụp màn ảnh)
Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 2

Vũ Ngọc Ánh cũng là nghệ sĩ tiếp theo chia sẻ tình cảm của mình với hai bé. (Ảnh chụp màn hình)

Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 3

Ốc Thanh Vân đăng tải trạng thái trên trang cá nhân: "Cầu nguyện cho hai con: Trúc Nhi, Diệu Nhi.
Mong mọi việc bình an, suôn sẻ. Tất cả phụ thuộc vào ơn trên và sự nỗ lực của các Y Bác sĩ. Chỉ biết nguyện cầu." (Ảnh: Tổng hợp)

Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê mong muốn những điều tốt nhất đến với 2 bé. (Ảnh chụp màn hình)

Theo ghi nhận, ca phẫu thuật tách rời hai bé đã thành công. Mỗi bé được đưa ra bàn mổ riêng, chuẩn bị các công đoạn chỉnh hình khung chậu, kéo vạt da che các cơ quan của bé. Trong cuộc đại phẫu thuật này thì giai đoạn tách rời hai bé là vô cùng khó khăn thế nhưng các ê-kíp bác sĩ đã vượt qua thời khắc được cho là quan trọng của ca phẫu thuật lần này.

Sao V-Biz gửi lời chúc tốt đẹp tới hai bé song sinh dính liền được phẫu thuật tách rời ảnh 5 Khán giả để lại những dòng bình luận cùng các sao Việt cầu nguyện những điều tốt đẹp đến với hai bé. (Ảnh chụp màn hình)
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.