Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama

HHT - Liên tục thời gian vừa qua, người hâm mộ được đón nhận nhiều tin vui từ các sao Việt. Trong đó, Khả Như, Quang Đăng và Tuấn Trần chính là những cái tên đáng chú ý.

Theo đó, nữ diễn viên Khả Như vừa thông báo rằng cô sẽ chính thức trở thành CEO của quỹ đầu tư dành riêng cho điện ảnh Việt Nam. Được biết, đảm nhiệm chức vụ mới này, Khả Như không chỉ cầm trịch vai trò thẩm định các hồ sơ dự án phim ảnh để đưa ra quyết định có đầu tư hay không.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 1Khả Như trở thành CEO cầm trịch quỹ đầu tư cho nhiều dự án điện ảnh Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

“Như biết sẽ rất nhiều khó khăn và thử thách phía trước nhưng Như luôn có niềm tin vào mình vào đội ngũ chuyên nghiệp kết hợp cùng mình” - nàng mèo Khả Như thẳng thắn trước câu hỏi về áp lực trước vai trò mới.

Hồi đáp thắc mắc khi ngồi ghế đầu tư, thẩm định dự án có sợ lời đồn nói mình tranh thủ dọn đường để các đạo diễn mời vai chính hay không, Khả Như cho biết: "Khi bước vào vị trí mới Như đã phân định rất rõ ràng giữa nghệ thuật và kinh doanh. Với vai trò là diễn viên hoạt động trong nghệ thuật Như sẽ làm hết sức hoạt động nghiêm túc nhất với yêu cầu của công việc được đề ra để có một vai diễn, sản phẩm chất lượng... Còn đối với kinh doanh Như tập trung vào lợi nhuận của dự án".

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 2Khả Như cho rằng vai trò mới vừa là cơ hội, thách thức cũng như trải nghiệm thú vị đối với cô trong tương lai bên cạnh vai trò diễn viên, đạo diễn (Ảnh: NVCC)

Khán giả mong đợi với vị trí mới, Khả Như sẽ có những ý tưởng táo bạo cũng như những quyết định chuẩn xác để góp phần mang đến công chúng các tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng.

Bên cạnh tin vui đến từ Khả Như, vũ công Quang Đăng cũng vui mừng tiết lộ anh đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mời tham gia chiến dịch chống thuốc lá toàn cầu.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 3Quang Đăng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia vào chiến dịch toàn cầu lần này do WHO phát động (Ảnh: NVCC)

Tham gia vào chiến dịch của WHO lần này, Quang Đăng không chỉ đóng góp tài năng, tiếng nói để tuyên truyền việc không hút thuốc lá mà còn lần đầu thử sức với sáng tác bên cạnh công việc biên đạo. Anh mong muốn có thể dùng hết sức mình để chiến dịch ý nghĩa này có thể lan rộng, chung tay cùng cộng đồng chống lại những căn bệnh nguy hiểm tiềm tàng.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 4Quang Đăng thử sức với khả năng sáng tác cũng như vũ đạo cho việc cổ động chiến dịch lần này (Ảnh: NVCC)

Gây ấn tượng và nhận được sự quan tâm của khán giả trong thời gian vừa qua, Tuấn Trần chắc chắn phải là cái tên cần được kể đến. Anh chàng cũng vừa gây choáng với thông tin chi hơn 300 triệu cho việc dựng phim trường nhằm phục vụ cho web-drama mới mang tên Xin Chào Papa.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 5Tuấn Trần đã quyết định chi một khoản tiền không nhỏ để tự dựng phim trường nhằm phục vụ cho web-drama mới của mình. (Ảnh: NVCC)

Nói về lần “chơi lớn khiến thiên hạ trầm trồ” này, Tuấn Trần cho biết: Ngay từ đầu khi vẽ ra nội dung kịch bản, tôi và ê-kíp nghĩ rằng sẽ rất khó khi lựa chọn một phim trường nào có thể thỏa mãn đúng yêu cầu của mình về mặt bối cảnh. Do đó chúng tôi quyết định sẽ tự chủ động dựng nên những cảnh trí - dù biết rõ điều này sẽ khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều”.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 6Tuấn Trần cho thấy mình là một người có đam mê và quyết tâm muốn mang đến cho khán giả những web-drama chất lượng tốt nhất. Đó là lý do anh chàng không ngại "chơi lớn". (Ảnh: NVCC)

Để hoàn thành phim trường, Tuấn Trần tốn khoảng 300 triệu đồng chi phí. Ê-kíp cũng mất gần 3 ngày để tiến hành từ các khâu vận chuyển, lắp ráp đến khi hoàn chỉnh. Đây cũng được xem là dự án web-drama đầu tiên của Việt Nam tự chủ động dựng phim trường ngoài trời.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 7Phim trường tốn gần 3 ngày để set up và huy động đội ngũ lớn để nhanh chóng hoàn tất tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ quay. (Ảnh: NVCC)

Không chỉ có những tin vui liên tiếp tới, đường đua V-Pop đang tiếp tục được hâm nóng sau thông báo của Emma Nhất Khanh. Theo đó, cô nàng bất ngờ tung bộ ảnh mới với thần thái và nhan sắc “lên hương” khiến không ít trái tim xiêu đổ.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 8Emma Nhất Khanh đã có những chia sẻ về quá khứ khiến cô cảm thấy lo sợ về chính sự nghiệp của mình khi phải bước vào con đường solo. (Ảnh: NVCC)

Không chỉ giới thiệu một phiên bản Emma Nhất Khanh nữ tính hơn và trưởng thành hơn sau những vấp ngã trong quá khứ, cựu thành viên nhóm LIME còn có những chia sẻ chân thành: "Năm 2019 là khoảng thời gian vô cùng trống rỗng đối với tôi. Tất cả mọi thứ đều bị trì trệ. Quá nhiều chuyện xảy đến, tôi phải tự học cách đứng bằng chính đôi chân của mình. Cái cảm giác đáng sợ nhất của tuổi trẻ - đó chính là mỗi buổi sáng thức dậy tôi không biết tôi đang làm cái gì, tương lai của tôi ra sao... mọi thứ bỗng dưng mù mịt chẳng thấy lối ra...”

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 9Emma nói rằng cô sẽ tập trung nhiều hơn vào âm nhạc và nhanh chóng trở lại với V-Pop bằng dự án mới và phiên bản Emma Nhất Khanh mới. (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên, Emma cũng cho biết hiện tại “Chỉ cần còn được khán giả yêu thương, chỉ cần tôi còn ngọn lửa đam mê trong mình, tôi nhất định sẽ không buông bỏ một lần nào nữa”. Và nữ ca sĩ khẳng định sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp ca hát và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng để không phụ lòng yêu thương của khán giả.

Sao Việt 24H: Khả Như lên chức CEO, Tuấn Trần “không buông tha” web-drama ảnh 10

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm