Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới?

HHT - Với những lời chúc của sao Việt và những người bạn thân dành tặng Ngô Thanh Vân, người hâm mộ lại càng mong chờ một "happy ending", ngày diễn viên "Hai Phượng" diện váy cưới trong thời gian gần.

Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần đang là cặp đôi showbiz được người hâm mộ mong chờ công khai và gửi lời chúc phúc đến nhất thời gian gần đây. Tối qua (26/2), “đả nữ màn ảnh Việt” đã có một buổi tiệc lãng mạn trên du thuyền, sau đó là “surprise party” với những người bạn thân thiết.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 1 Ngô Thanh Vân vui mừng vì được bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ. 

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, Huy Trần nhanh chóng được xác định là chàng trai đã cùng diễn viên Hai Phượng ăn tối, uống rượu vang trên du thuyền. Bởi “không hẹn mà gặp”, ngày CEO trẻ tuổi đăng story “happy birthday baby” cũng trùng vào sinh nhật Ngô Thanh Vân.

Khoảnh khắc nắm tay rất ngọt ngào và hình ảnh những người bạn của nữ diễn viên được chàng Việt kiều Đức đăng tải trên Instagram Story càng minh chứng cho việc anh và nữ diễn viên Hai Phượng đang hẹn hò.
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 2 Hình ảnh trên Instagram của Huy Trần "trùng khớp" với Ngô Thanh Vân.

Hàng loạt sao Việt trong dịp này cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật "đả nữ", tại đây khán giả lại thêm phấn khích vì ai cũng khéo nhắc đến chuyện “hạnh phúc trăm năm” của Ngô Thanh Vân.

Jun Phạm còn úp mở về một đám cưới của đàn chị với một anh chàng kém tuổi khi nhắn nhủ: "Tuổi mới em chúc chị nhiều sức khoẻ, luôn đẹp, luôn giỏi, luôn sang và quan trọng nhất vẫn là mau sớm làm cô dâu. Chú rể lỡ mà nhỏ tuổi hơn em cũng không sao, miễn làm chị hạnh phúc là được".

Thành viên 365daband sinh năm 1989 trong khi "người yêu tin đồn" của nữ diễn viên sinh năm 1990, vì vậy không cần nói cụ thể dân tình cũng đoán được "chú rể" mà nam ca sĩ đang ẩn ý là ai.

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 3 Netizen mong chờ ngày Ngô Thanh Vân lên xe hoa sau lời chúc đầy ẩn ý của giọng ca "Hai Bàn Tay". 
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 4
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 5 Châu Đăng Khoa chúc nữ diễn viên tuổi mới "ngọt ngào, say đắm".

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ kỷ niệm "ngày này năm trước" cùng lời chúc diễn viên Hai Phượng luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Cô cũng là một trong những sao Việt xuất hiện trong tiệc sinh nhật năm nay của "đả nữ".

Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 6 Concept diện đồ học sinh trong sinh nhật năm ngoái của Ngô Thanh Vân khiến người xem thích thú. 
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 7 Nhà báo Chu Minh Vũ - một người bạn thân thiết của nữ diễn viên. 
Với những lời chúc của sao Việt và những người bạn thân dành tặng Ngô Thanh Vân, người hâm mộ lại càng mong chờ một "happy ending", ngày diễn viên Hai Phượng diện váy cưới trong thời gian gần. 
Sao Việt chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, nhắc khéo đến bạn trai tin đồn: V-Biz sắp có đám cưới? ảnh 10  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm