Sao Việt cũng theo mốt môi tạo hình "sừng trâu" gây sốt ở Hàn và Thái

Sao Việt cũng theo mốt môi tạo hình "sừng trâu" gây sốt ở Hàn và Thái
HHT - Trái ngược với mốt môi tều, xu hướng này lại làm các cô gái có đôi môi mỏng, cong hơn.
Sao Việt cũng theo mốt môi tạo hình "sừng trâu" gây sốt ở Hàn và Thái ảnh 1

Nếu như ở các nước phương Tây, đôi môi đầy đặn, dày mọng được xem là tiêu chí sắc đẹp thì ở các nước châu Á, nhiều cô gái lại thích bờ môi mỏng mang đến vẻ nhẹ nhàng, dịu dàng. Cũng vì điều này mà cắt môi trái tim đang trở thành trào lưu, trong đó ở Hàn, Thái là phổ biến hơn cả. Kiểu môi này còn được gọi là môi "sừng trâu" hoặc môi giọt lệ, dựa trên kiểu dáng của nó sau khi thẩm mỹ.

Sao Việt cũng theo mốt môi tạo hình "sừng trâu" gây sốt ở Hàn và Thái ảnh 2

Trào lưu này được khởi xướng từ các mỹ nhân Thái Lan. Rất nhiều cô gái đã tìm đến viện thẩm mỹ để sở hữu đôi môi trái tim ngọt ngào giống như các diễn viên. "Người Thái cũng tin rằng có đôi môi như vậy sẽ mang cho họ sự giàu có và may mắn", Pusit Jittilaongwong, một bác sĩ phẫu thuật từng tiến hành nhiều ca phẫu thuật trong 7 năm qua chia sẻ. 

Sao Việt cũng theo mốt môi tạo hình "sừng trâu" gây sốt ở Hàn và Thái ảnh 3

Để sở hữu đôi môi "sừng trâu", bạn phải thực hiện cuộc phẫu thuật cắt bớt thịt ở môi trên, làm cho viền môi trên mỏng hơn và phần môi giữa nhô ra, cong thành hình "sừng trâu". Nếu không muốn can thiệp dao kéo, bạn cũng có thể tiêm chất làm đầy filler để tạo hình môi trái tim. Một ca làm đẹp này tuy chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút nhưng đòi hỏi tay nghề nhất định, nếu không đôi môi có thể trở nên quá mỏng, gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười.

Sao Việt cũng theo mốt môi tạo hình "sừng trâu" gây sốt ở Hàn và Thái ảnh 4

Không ít sao Việt cũng đã thử nghiệm trào lưu môi "sừng trâu" giúp vẻ ngoài trông baby hơn như Vicky Nhung, Min... Nếu như Vicky Nhung gây tranh cãi vì đôi môi cắt trái tim hơi quá mỏng thì Min lại được khen nhờ đôi môi cong hờn dỗi giống hệt búp bê.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm