Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai

HHT - Ngày đầu năm mới, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Diệu Nhi, Hari Won và nhiều sao Việt khác rạng rỡ đón Xuân, quây quần bên gia đình và không quên dành nhiều lời chúc đến khán giả khắp nơi.

Theo quan niệm của người châu Á, khi diện những bộ trang phục có màu sắc rực rỡ dịp đầu năm mới sẽ mang lại may mắn cho cả năm. Không ngoại lệ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chọn cho mình một bộ váy vàng rực với kiểu dáng đơn giản nhưng đầy "khí chất". Họa mi tóc nâu cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả mọi người mong một năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui.

Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 1
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 2 Mỹ Tâm trông vẫn vô cùng trẻ trung dù chạm ngưỡng tuổi 40.
Châu Bùi "chất lừ" trong bộ đầm trắng theo phong cách áo yếm cách điệu cùng phong cách trang điểm đậm chất Á Đông. Hình ảnh cô nàng hạnh phúc bên mẹ vào ngày Tết nhận được nhiều lời khen ngợi bởi phong cách sành điệu "một chín một mười" của hai mẹ con. 
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 3
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 4
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 5 Châu Bùi và mẹ
Chưa từng làm fan phải thất vọng trước vẻ đẹp chuẩn "soái ca" của mình, Sơn Tùng M-TP đã có một màn khoe visual đỉnh cao trong ngày đầu năm mới. Không lựa chọn áo dài như nhiều người, Sơn Tùng Tùng trẻ trung và "chất chơi" bên cạnh em trai trong trang phục đậm chất thể thao.
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 6
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 7 Sơn Tùng M-TP 
Gia đình của cô nàng "lầy lội" Diệu Nhi lại vô cùng mộc mạc và đáng yêu trong những chiếc áo bà ba - trang phục truyền thống của người dân vùng Nam Bộ. Vẫn là sự hài hước vốn có, Diệu Nhi thích thú ví von cả nhà giống "vũ đoàn nhạc dân gian" siêu dễ thương.
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 8
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 9
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 10 Diệu Nhi và gia đình

Hari Won hẳn đã khiến bao người phải "ghen tị" khi về mừng Tết nhà Trấn Thành và được mẹ chồng "cưng hết nấc", tự tay chụp ảnh "sống ảo" cho con dâu.    

Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 11 Hari Won
Không khí Tết ở mái ấm của nữ ca sĩ Bảo Thy vô cùng "xôm tụ" và hạnh phúc.
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 12
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 13 Gia đình nữ ca sĩ Bảo Thy
Quyết định "nhuộm một màu đỏ thắm tươi" cho góc chụp truyền thống, gia đình Quỳnh Anh Shyn nhìn là thấy Tết khi ai ai cũng diện trang phục mang sắc đỏ rực rỡ. Cô nàng hài hước chia sẻ quyết tâm phải "lồng lộn" hơn năm trước để tránh bị cậu em trai... giật spotlight.
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 14 Gia đình Quỳnh Anh Shyn
Sao Việt đầu năm: Mỹ Tâm khoe sắc trong váy vàng rực rỡ, Sơn Tùng M-TP chuẩn "soái ca" bên em trai ảnh 15
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm